Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

 • Phong cách Tân cổ điển

  Phong cách Tân cổ điển

  Phong cách nội thất Tân cổ điển được sử dụng nhiều ở nước ta trong các biệt thự Pháp từ thế kỉ 18-19. Đến nay với vẻ sang trọng, cổ điển, phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một thành một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại.

  Với những sản phẩm thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển được khách hàng đánh giá cao, Nội thất 3S sẽ là một địa chỉ tư vấn, thiết kế và thi công nội thất Tân cổ điển đáng tin cậy của khách hàng.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Phong cách Á Đông

  Phong cách Á Đông

  Thiết kế chung cư theo phong cách Á Đông tức là có ảnh hưởng của phong cách các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ. Đặc trưng phong cách Á Đông là giản đơn, gần gũi.

  Ý tưởng thiết kế thường lấy từ tình cảm cộng đồng, yêu thương gia đình hay vẻ đẹp của thiên. Hoa văn thường lấy cảm hứng từ những ước mong về tài lộc, về bình an, cuộc sống hạnh phúc.

  Màu sắc và chất liệu thường được sử dụng một cách hài hòa và tinh tế nhất. Với phong cách Á Đông, màu gỗ nâu trầm mộc mạc, những màu xanh tự nhiên, màu vàng hay đỏ xẫm rất hay được sử dụng. Những tông màu này vừa nhẹ nhàng, trầm lắng nhưng đầy ý vị và gần gũi.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Phong cách Đương đại

  Phong cách Đương đại

  Đặc trưng nhận biết của phong cách đương đại là các thành phần kiến trúc cơ bản đều đơn giản. Dùng các đường, mảng và khối để tạo nên không gian nội thất. Trong trang trí thường không có nhiều chi tiết hoặc hoa văn rườm rà.

  Những gam màu vui nhộn, những bức tranh trang trí trường phái ấn tượng, đồ nội thất đương đại, tân tiến... Tất cả được bài trí khéo léo tạo nên không gian sống trẻ trung, phóng khoáng.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Phong cách Cổ điển

  Phong cách Cổ điển

  Thiết kế nội thất chung cư cổ điển nổi bật với những họa tiết cầu kỳ, phức tạp nhưng vẫn tinh tế và sang trọng.

  Các chi tiết trong thiết kế thường được ưu tiên lựa chọn những biểu tượng tôn giáo, mô phỏng những tác phẩm nghệ thuật kinh điển hay khảm, nạm ánh kim theo phong cách hoàng gia xưa…

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Phong cách Hiện đại

  Phong cách Hiện đại

  Đặc trưng của phong cách này là chính xác, đơn giản, không có sự kết hợp màu sắc cầu kì. Khối hình học cơ bản được sử dụng đó là vuông, chữ nhật, tròn với bề mặt sắc nét.

  Thường không trang trí, không khắc viền. Mỗi chi tiết đều được đơn giản hóa một cách tối đa để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  Thiết kế nội thất chung cư hiện đại được hầu hết mọi người yêu thích và chấp nhận. Bởi vì vẻ đẹp, sự gọn gàng và tính tiện dụng cao nhưng không kém phần sang trọng đẳng cấp.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ