Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Văn phòng là khu vực, vị trí mà nơi đó mọi người làm việc cùng nhau, tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Ngoài những cuộc hội họp, tổ chức doanh nghiệp, thì còn là nơi gặp gỡ đối tác, quản lý khách hàng và các công tác đối nội , đối ngoại của cả doanh nghiệp.  Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là điều cần thiết. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.
 
Thiết kế nội thất văn phòng đẹp là một trong những yếu tố xây dựng công ty khiến nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm ngay từ đầu bởi đây cũng là cốt lõi mang tới sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Việc thiết kế bài trí nội thất văn phòng sao cho văn phòng làm việc hiệu quả nhất chuyên nghiệp nhất giúp công ty gặt hái được những thành công, hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty.

 

 • Mẫu sảnh văn phòng

  Mẫu sảnh văn phòng

  Ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi đến một doanh nghiệp chính là khu vực sảnh và quầy lễ tân. Thông qua cách trang trí sảnh, du khách có thể nhận biết được bầu không khí và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ấy.

  Do vậy, khi bắt đầu thiết kế cần chú ý đến các yếu tố như đồ nội thất, màu sắc và ánh sáng cho khu vực sảnh. Ngoài ra, cần xem xét kĩ đến sự ấn tượng mà bạn muốn dành cho khách hàng.

  Cho dù quy mô doanh nghiệp lớn, nhỏ hay vừa phải thì việc lựa chọn các vật liệu thân thiện môi trường cũng sẽ là cách trang trí hiệu quả, nâng cao sự hài lòng đối với khách hàng.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Mẫu phòng giám đốc

  Mẫu phòng giám đốc

  Phòng giám đốc không chỉ là nơi nhà lãnh đạo làm việc, điều hành và ra quyết định cho doanh nghiệp, đây còn là nơi trao đổi với nhân viên, đối tác, cũng là nơi thể hiện đẳng cấp, cá tính của nhà lãnh đạo.
  Các thiết kế đều cần được lựa chọn tinh tế và bố trí khoa học nhất.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Mẫu phòng họp

  Mẫu phòng họp

  Việc đầu tư thiết kế nội thất cho phòng họp hiện đại, sang trọng, lịch sự rất quan trọng vì nó không những giúp cho các buổi làm việc đạt hiệu quả tốt mà còn tạo dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

  Mặt khác phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến, đóng góp mang tính chiến lược để phát triển công ty, do vậy vai trò của nó quan trọng không kém gì những phòng ban khác.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Mẫu phòng làm việc của nhân viên

  Mẫu phòng làm việc của nhân viên

  Phòng làm việc nhân viên cần đảm bảo tính khoa học, hợp lý, hơn nữa còn đẹp mắt và thuận tiện.

  Vừa có khu vực cho nhân viên làm việc, có khu vực cho các tổ trưởng bộ phận, có bàn ngồi cho quản lý giúp cho việc thảo luận, bàn bạc giữa các thành viên được thuận tiện và dễ dàng hơn

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi