Sản xuất sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,…

Trước đây việc sử hữu cho ngôi nhà của mình loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng như những loại gỗ quý (gỗ gõ đỏ, gỗ giáng hương, gỗ căm xe...) là một điều xa xỉ,vì sàn phẩm có giá thành rất cao do sử dụng những nguyên liệu quý cùng kỹ thuật gia công lạc hậu chủ yếu làm thủ công cho ra sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao.

Ngày nay với những kỹ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng, phong phú hơn cùng giá cả hợp lý giúp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

 • Sản xuất sàn gỗ tự nhiên phòng bếp Kích để xem nhanh

  Sản xuất sàn gỗ tự nhiên phòng bếp

  Bộ sàn gỗ trong khu vực bếp tạo hiệu ứng làm nổi bật sự sang trọng, sạch sẽ, sàn gỗ trong phòng bếp trở thành điểm nhấn thể hiện đẳng cấp và con mắt thẩm mĩ của bạn.

  Nhận ưu đãi
 • Sản xuất sàn gỗ tự nhiên phòng khách Kích để xem nhanh

  Sản xuất sàn gỗ tự nhiên phòng khách

  Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… Sản phẩm có nét đẹp tự nhiên, có kết cấu đồng chất, cứng cáp và chế tác được nhiều kiểu dáng. Ngoài ra, đây còn là sự lựa chọn thích hợp cho vùng sông nước – hạn chế được sự ăn mòn, không bị ôxy hoá, có tuổi thọ cao không bị hỏng trong môi trường ẩm ướt và bền trong môi trường khô ráo.

  Nhận ưu đãi
 • Sản xuất sàn gỗ tự nhiên phòng ngủ Kích để xem nhanh

  Sản xuất sàn gỗ tự nhiên phòng ngủ

  Gỗ tự nhiên luôn giữ được nhiệt độ phù hợp với ngưỡng nhiệt độ con người, vì vậy việc bố trí gỗ tự nhiên cho bề mặt sàn phòng ngủ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu và sảng khoái vì khi tiếp xúc với sàn gỗ tự nhiên thời tiết lạnh sẽ cảm thấy rất ấm áp, thời tiết nóng sẽ cảm thấy rất mát mẻ.

  Nhận ưu đãi
NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ