Thiết kế nội thất biệt thự Vườn

Chú trọng sự thoải mái, đòi hỏi sự bố trí nội thất phải hợp lý, vừa đáp ứng như cầu mỹ quan vừa phải tiện lợi. Nội thất vườn đậm chất độc đáo và tinh tế. Quan trọng là gần gũi với thiên nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu và hài hòa với khung cảnh. Gợi ý các mẫu phương án thiết kế kiến trúc ngoại thất, nội thất, tiểu cảnh tối ưu  sao cho phù hợp với diện tích xây dựng, công năng bố trí các phòng cũng như không gian sân vườn.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn

  Với những đặc trưng của nhà vườn, thiết kế nội thất phòng khách biệt thự vườn cần lưu ý tới những yếu tố về không gian, sự hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên nhằm đem lại nét phóng khoáng về mặt hình thức và sự tiện nghi, thân thuộc giữa con người và ngoại cảnh.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự vườn

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự vườn

  Đề cao những thiết kế không gian mở, chan hòa ánh sáng và gần gũi thiên nhiên, những ý tưởng nội thất cho phòng ngủ đem lại sự tĩnh tâm, thư giãn như chốn bình yên của mỗi người khi trở về nhà

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự vườn

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự vườn

  Khu vực phòng ăn trong biệt thự vườn phải thật tinh tế, tao nhã nhưng cũng thật rộng mở thoáng đãng và thân thiện, các khoang bếp có thể bố trí kết hợp. Nội thất khu vực bếp biệt thự vườn kèm phòng ăn luôn đem lại không gian tương tác giữa các thành viên trong không khí quây quần thường nhật.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ