Đăng lúc: 18-07-201818-07-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

10 giải pháp đáng ngạc nhiên bạn có thể làm cho không gian nhỏ hẹp của mình

Không giống như những bức ảnh bên trong các căn hộ, ngôi nhà rộng rãi, thoáng đãng, trên thực tế không gian nhỏ hơn những gì ta nhìn thấy qua ảnh. Vậy làm cách nào mà những căn phòng này lại tạo được hiệu ứng như vậy? Xin chia sẻ 10 giải pháp hữu ích nhằm kích thích sự sáng tạo trong bạn để giúp không gian sống thêm lý tưởng!

Không giống như những bức ảnh bên trong các căn hộ, ngôi nhà rộng rãi, thoáng đãng, trên thực tế không gian nhỏ hơn những gì ta nhìn thấy qua ảnh. Vậy làm cách nào mà những căn phòng này lại tạo được hiệu ứng như vậy? Xin chia sẻ 10 giải pháp hữu ích nhằm kích thích sự sáng tạo trong bạn để giúp không gian sống thêm lý tưởng.

Giải pháp cho không gian nhỏ hẹp!

Chọn giường nằm thay vì giường tầng, điều này tuy sẽ không tối ưu hóa được không gian nhưng bù lại sự thông thoáng trong tầm nhìn sẽ giúp nới rộng được sự hạn hẹp không đáng có.

 

Nới lỏng tủ quần áo của bạn. Có nhiều cách để làm được điều này mà điển hình chính là lưu trữ gọn gàng mà không nhất thiết phải dùng đến tủ quần áo cồng kềnh.

 

Đừng sợ mà hãy tận dụng không gian sàn nhà một cách khoa học. Cách này rõ ràng đã bù lại việc hạn chế không gian phía trên đã được thông thoáng.

 

Đầu tư vào công cụ làm sạch đẹp. Thay đổi chổi nhựa cùng bụi bẩn bằng một vật dụng nào đó "quyến rũ, ấn tượng" hơn, do đó bạn sẽ không thể quên chúng được đặt ở góc nào.

 

 

Thật tốt khi thu thập mọi thứ và tạo kiểu bố trí cho chúng một cách sáng tạo.

 

Sử dụng cửa sổ như một góc lưu trữ, trang trí hay góc học tập, bàn làm việc.

 

Đừng ngại việc di chuyển đồ đạc xung quanh. Thay đổi góc nhìn và tạo sự mới mẻ cho chính không gian đã cũ của bạn.

 

Sử dụng gương để nới rộng và làm sáng căn phòng của bạn. Điều này giúp không gian như được nhân đôi và đạt hiệu quả cao về thị giác.

 
"Giữ tiện ích trong bộ sưu tập". Có nghĩa là nếu không có khu vực để lưu trữ, hãy đầu tư vào "các tiện ích" đi theo cặp hoặc một bộ. Bộ sưu tập hài hòa các tiện ích sẽ biến đổi từ sự lộn xộn thành một "bức tranh" đẹp. Giống như cái cách mà người ta sắp xếp bộ nồi niêu như dưới đây.
 

 
Ở lại tổ chức. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, việc dọn dẹp và tổ chức là bước cơ bản để giữ một không gian nhỏ đầy phong cách, sạch sẽ và thoải mái. Hãy nhớ rằng một không gian nhỏ sạch sẽ, ngăn nấp sẽ "phóng đại" đồ đạc của bạn.
 

Nguồn tham khảo: Sưu tầm bloglovin

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mẫu nội thất đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian sống lý tưởng các bạn nhé!

10 giải pháp đáng ngạc nhiên bạn có thể làm cho không gian nhỏ hẹp của mình

Xem thêm: >>  Top 10 tips bạn cần biết khi tân trang nhà cửa để trở nên mới lạ hơn

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty Thiết kế Nội Thất 3S
Địa chỉ: số 339 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: noithat3s.jsc@gmail.com
 

Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S

Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

Gmail: contact@thietkenoithat3s.com