Đăng lúc: 02-06-201702-06-2017
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Draft và không gian văn phòng mới tại Tokyo

Draft là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng tại Nhật Bản. Mới đây công ty đã phát triển một không gian văn phòng làm việc mới của mình tại Tokyo, Nhật Bản.

Draft là một không ty chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng tại Nhật Bản. Mới đây công ty đã phát triển một không gian văn phòng làm việc mới của mình tại Tokyo, Nhật Bản.

Giao tiếp là một chìa khóa để thành công trong cuộc sống và công việc, ngoài ra thì không có các mối quan hệ, không có sự tinh thần đồng đội thì không thể nào thành công trong kinh doanh được. Không gian văn phòng này được thiết kế để khuyến khích sự giao tiếp cởi mở giữa các nhân viên trong khi vẫn cân bằng được khu vực công việc và cá nhân. Các modul bàn làm việc được thiết kế với các vách ngăn cao vừa phải đảm bảo khả năng kết nối giữa các nhân viên với nhau mà vẫn không xâm phạm quyền riêng tư của mỗi người.

DỰ THẢO-văn phòng-thiết kế-3

Lối đi cầu thang lên khu vực ngồi uống cafe, thư giãn được đặt ở sát tường đảm bảo không ảnh hưởng trong quá trình đi lại. Một phòng họp được thiết kế thấp xuống so với mặt sàn để phân vùng làm việc. Thiết kế này đồng thời vẫn tạo được mối liên lạc giữa các thành viên mà không ảnh hưởng đến công việc của mỗi người.

Không gian văn phòng có được nhiều ánh sáng và không khí lưu thông tốt hơn là nhờ thiết kế trần cao gần 4.6m đảm bảo lưu lượng không khí và ánh sáng đầy đủ cho cả không gian làm việc. Ghế sofa nhỏ được đặt tại nơi tiếp khách của văn phòng tạo được một sự thân thiện, chào mời các đối tác tới với công ty. Không gian tổng thể làm nên một bầu không khí hòa hợp thúc đẩy mọi người giao tiếp nhiều hơn với nhau.

Đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại cho một công ty, nhiều công ty không có được sự chăm chút cho không gian làm việc và đó là một sai lầm. Không gian làm việc tốt sẽ giúp nhân viên của bạn có được sự tập trung cao độ qua đó thúc đẩy tiến độ công việc, hiệu quả hơn tạo nền móng tốt cho sự phát triển.

Thêm các hình ảnh về văn phòng làm việc này.