Không gian nhà đầy tính nghệ thuật bởi Fernanda Marques

Kiến trúc nội thất 3S
289 lượt xem.  
Nhà thiết kế người Brazil Fernanda Marques đã hoàn thành việc thiết kế một trung tâm London cho một cặp vợ chồng trẻ là nhà sưu tập nghệ thuật và hai đứa con của họ. Phần tóm tắt của dự án yêu cầu một nhà nghệ thuật hài hòa, nơi cả gia đình có thể cảm thấy thoải mái, một “ốc đảo” ở giữa trung tâm thành phố sầm uất

architecture modern apartment

Nhà thiết kế người Brazil Fernanda Marques đã hoàn thành việc thiết kế một trung tâm London cho một cặp vợ chồng trẻ là nhà sưu tập nghệ thuật và hai đứa con của họ. Phần tóm tắt của dự án yêu cầu một nhà nghệ thuật hài hòa, nơi cả gia đình có thể cảm thấy thoải mái, một “ốc đảo” ở giữa trung tâm thành phố sầm uất.”Khách hàng của tôi muốn điều kiện lý tưởng cho việc hiển thị nghệ thuật và không gian rộng cho bộ sưu tập của họ. Thách thức lớn nhất của tôi là phải tìm sự cân bằng giữa các bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất nổi bật điêu khắc và các hàng ngày của một nhà “, giải thích của nhà thiết kế.

design modern apartment

Giao tiếp và tương tác gia đình là trung tâm của thiết kế, do đó, các bố trí đã phản ánh ý tưởng này: “Khác với cách bố trí ban đầu của đồ đạc,  nội thất được thiết kế lại là không gian kết nối lớn, hạn chế cửa. Và như vậy trên tầng đầu tiên có hai dãy phòng, bao gồm phòng ngủ chính và phòng cách âm được tăng cường. Trên tầng bạn có thể tìm thấy các phương tiện truyền thông, mộ bộ cho trẻ em và một bộ khách. Trên tầng trên cùng có nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. “Bạn nghĩ điều gì đã tạo nên những điểm nổi bật của trung tâm gia đình nôi London này?

interior modern apartment

apartment art collectors (3)

Không gian rộng để đôi vợ chồng có thể thỏa sức sáng tạo với bộ sưu tập của mình

modern apartment (2)

modern apartment (3)

modern apartment (3,5)

modern apartment (4)

modern apartment (5)

 

apartment art collectors (1)

Phòng ngủ với gam màu xám trung tính tạo cảm giác gần gũi, độc đáo và đầy tính nghệ thuật

apartment art collectors (2)

modern apartment (6)

 
 
TẶNG 50% PHÍ THIẾT KẾ