Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

 • Thiết kế nội thất biệt thự Hiện đại

  Thiết kế nội thất biệt thự Hiện đại

  Nếu bạn sống trong một căn phòng nhỏ thôi cũng muốn trang trí đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống của mình. Huống chi đó lại là một căn biệt thự đẹp và là nơi bạn quay quần ấm cúng bên người thân, bạn bè của mình.

  Và điều mà bất kỳ một gia chủ nào cũng mong muốn có lẽ là sự kết hợp độc đáo nội thất biệt thự vừa hiện đại, sang trọng và tinh tế. Click để xem một số mẫu nhà mà 3S đã thiết kế.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển

  Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển

  Phong cách tân thiết kế nội thất tân cổ điển đề cao sự cầu kỳ, tỉ mỉ, từng chi tiết đều được chăm chút một cách kỹ lưỡng. Mỗi không gian đều là những tác phẩm nghệ thuật gây ấn tượng mạnh mẽ.

  Nghệ thuật điêu khắc và đắp nổi trang trí được chú trọng nâng tầm giá trị cho toàn thể công trình. Ẩn dưới những đường nét mềm mại đó là sự đối xứng hoàn hảo, sự chuẩn xác về tỷ lệ, những quy luật thiết kế khó có thể bị thay đổi vì đã đạt tới tính tối ưu.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Thiết kế biệt thự cổ kiểu Pháp

  Thiết kế biệt thự cổ kiểu Pháp

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp với các hoa văn trang trí của các khung cửa sắt đen mang đến một sự trang nhã và chừng mực của thiết kế. Những thiết kế kiến trúc đối xứng là đặc trưng không thể thiếu của kiến trúc Pháp.

  Trong thiết kế biệt thự cổ điển Pháp, các kiến trúc sư luôn phải tính toán đến không gian được chiếu sáng và lưu thông không khí trong ngôi nhà để đón nhận được nhiều sinh khí của trời đất nhất.

  Biệt thự kiểu Pháp nhiều cửa sổ được trải đều khắp căn biệt thự mang đến không gian đoáng đãng và trong lành cho ngôi nhà.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi
 • Thiết kế nội thất biệt thự Vườn

  Thiết kế nội thất biệt thự Vườn

  Chú trọng sự thoải mái, đòi hỏi sự bố trí nội thất phải hợp lý, vừa đáp ứng như cầu mỹ quan vừa phải tiện lợi. Nội thất vườn đậm chất độc đáo và tinh tế. Quan trọng là gần gũi với thiên nhiên, đem lại cảm giác dễ chịu và hài hòa với khung cảnh.

  Xem thêm >>
  Xem dự án hoàn thành Xem báo giá Nhận ưu đãi