Phong cách Đương đại

 “Nếu nội thất phong cách hiện đại và tối giản tập trung vào những chi tiết, hình dáng đơn giản thì nội thất phong cách đương đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng. Bằng cách “đề cao” việc sử dụng màu sắc, hình khối, không gian, chính điều này đã làm cho trường phái này luôn trở nên bóng bẩy và mới mẻ”.
 
Trường phái đương đại với những đặc trưng riêng trong phong cách thiết kế đề cao công năng trong không gian sử dụng, cùng sự tinh xảo trong lối thẩm mỹ thời đại về màu sắc, hình khối, sự dứt khoát trong tạo hình đường mảng, độc đáo trong sử dụng vật liệu như kính, đá ốp, vật liệu kim loại… và ít họa tiết hoa văn rườm rà. Sự mới lạ này là kết quả của lối thiết kế giản đơn, phảng phất chút âm hưởng phức tạp tạo một sự hài hòa, tiện nghi hợp lý.
 
Về màu sắc, lối thiết kế tập trung vào bộ màu trung lập (trắng, màu be, nâu vàng…) với sự nhấn nhá trong màu sắc mang tính nổi trội để không gian không bị quá đơn điệu. Kết cấu vật liệu như một nhân tố để trang trí: dầm phà, sơn tường tạo sự tương phản, … Yếu tố ánh sáng được coi là cốt lõi để tạo tính hiệu quả và cuốn hút cho sự chú ý từ người nhìn, một hệ thống chiếu sáng ấn tượng được coi là cơ sở để sáng tạo những vật dụng trong nhà tạo mối liên kết về mặt hiệu ứng và xếp đặt.
 
 • Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đương đạiKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đương đại

  Với hơi thở của ngôn ngữ đương đại, phòng khách mang một vẻ hiện đại mới mẻ mà vẫn giữ được nét hoài cổ, tạo một vẻ trầm ấm, yên bình lại đơn giản, không quá cầu kỳ.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đương đạiKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư đương đại

  Từ các vật liệu, hình khối, đường thẳng cho đến các yếu tố điêu khắc được lên ý tưởng khá đơn giản nhưng lại táo bạo trong một vài gam màu tô điểm, họa tiết độc lạ đem tới một không gian thân quen lại ấm áp.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư đương đạiKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư đương đại

  Với yêu cầu về công năng, sự tiện dụng lẫn thẩm mỹ với công việc nấu nướng và tạo bầu không khí cho gia đình quây quần, ngôn ngữ đương đại đang được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính ứng dụng thực tế này.

NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ