Đăng lúc: 18-05-201818-05-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng hợp chuyên nghiệp giúp cho chủ đầu tư có không gian nội thất cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu quả cao cho các cuộc họp.

Công ty 3S chuyên thi công thiết kế nội thất về biệt thự, chung cư và văn phòng không phải là ngoại lệ. Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, đam mê, công ty 3S với phương châm 3S ‘’ Style - Speed - Satisfaction’’ luôn hoàn thành công việc đạt hiệu quả tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu.

Phòng hợp là nơi để họp bàn trao đổi các định hướng phát triển công ty. Khi thi công thiết kế nội thất văn phòng cần phải tư vấn về thiết kế nội thất phòng hợp chuyên nghiệp giúp cho chủ đầu tư để tạo ra không gian nội thất cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu quả cao cho các cuộc họp.

1/ Làm thế nào để trang trí nội thất phù hợp?

Với nội thất phòng hợp hiện đại, điều quan trọng là lựa chọn và sắp xếp nội thất. Tùy theo không gian làm việc mà có những kiểu bàn phù hợp.

Lựa chọn bàn làm việc cố định, chất liệu chủ yếu là gỗ mang lại sụ chắc chắn, đơn giản nhưng màu sắc của bàn toát lên vẻ sang trọng, mang lại tinh thần tốt cho nhân viên.

Tông màu chủ yếu và được sử dụng nhiều là màu trắng, khi đưa cái nội thất công nghệ như laptop hay máy tính bàn sẽ thấy rõ sự nổi bật, không gian thoái mái vừa đủ cho nhân viên có thể để đồ làm việc như bút, sổ tay hay để trao đổi với nhau dễ dàng hơn.

Ghế xoay là loại ghế phổ biến cho nhân viên làm việc ở văn phòng vừa tạo cảm giác êm ái, thư thả, dễ chịu, có thể di chuyển qua lại để trao đổi các thông tin cần.

 

2/ Những yếu tố phụ trong thiết kế phòng hợp

Để giúp cho nhân viên không chỉ cảm thấy thoải mái bằng chính những món nội thất cơ bản trong văn phòng như bàn, ghế mà ngoài ra còn có những yếu tố khác dẫn đến phòng làm việc hay phòng họp hiệu quả.

 

 

Ánh sáng là yếu tố chủ yếu trong hầu hết các yếu tố thiết kế nội thất. Phòng họp nên được bố trí nguồn sáng theo chiều phía trước mặt người tham dự để ánh sáng nhìn rõ người tham gia họp.

 

 

 

Nên sử dụng các thiết bị đèn Led bố trí đầy đủ khắp phòng và nên bố trí thêm một số đèn follow hoặc đèn chiếu sáng trên trần nhà để chiếu sáng cho người thuyết trình thêm nổi bật và mọi người sẽ tập trung sự chú ý hơn.

 

>> Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp 3S

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:

Công ty Thiết kế nội thất 3S

Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
M: contact@thietkenoithat3s.com