Đăng lúc: 03-06-201703-06-2017
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Nguyên tắc vàng khi chọn sàn gỗ công nghiệp

Với sự phát triển của công nghệ cùng với việc cải tiến chất lượng và giá cả phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được lựa chọn khá nhiều. Các nhà thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất văn phòng thường chọn loại vật liệu này để lát sàn, thay thế cho các vật liệu khác như gạch men, sàn gỗ tự nhiên.

Với sự phát triển của công nghệ cùng với việc cải tiến chất lượng và giá cả phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang được lựa chọn khá nhiều. Các nhà thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất văn phòng thường chọn loại vật liệu này để lát sàn, thay thế cho các vật liệu khác như gạch men, sàn gỗ tự nhiên.

Có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau cho bạn lựa chọn. Các loại sàn này thường khác nhau về chất lượng, giá cả, mức độ an toàn của chúng đến với sức khỏe gia đinh bạn. Nếu không có kinh nghiệm chọn mua sản phẩm này thì bạn rất dễ chọn mua phải các sản phẩm giá cao lại không phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.. Những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn chọn được sàn gỗ như ý muốn.

Một là, có kiến thức về sàn gỗ công nghiệp

Hãy thu thập thông tin liên quan đến sàn gỗ trên mạng internet. Chỉ cần chiếc smartphone hoặc chiếc laptop hay 1 chiếc tablet có kết nốt với internet là bạn có trong tay một kho kiến thức. Thời đại phát triển, công cụ tìm kiếm google khá phát triển, đây là một công cụ hữu ích dành cho bạn

Tra cứu thông tin với các thiết bị có kết nối internet

Tra cứu thông tin với các thiết bị có kết nối internet

Tiếp nữa, hãy hỏi người thân của bạn nếu họ biết và có kinh nghiệm chọn mua sàn gỗ. Hoặc hãy đến các cửa hàng buôn bán sàn gỗ để tìm hiểu thông tin để có những cái nhìn khách quan nhất đến các sản phẩm này.

Hai là, hãy chọn các loại sàn gỗ đến từ những thương hiệu có tên tuổi

Các loại sàn gỗ có thương hiệu thường có các sản phẩm khá chất lượng và được nhiều hộ gia đình chọn lựa. Thiết kế nội thất 3S sẽ đưa ra một vài thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng để bạn chọn lựa như Thaixin, Ronina, Janmi, Inovar…

Nên lựa chọn sàn gỗ từ các thương hiệu có tên tuổi

Nên lựa chọn sàn gỗ từ các thương hiệu có tên tuổi

Ba là, hãy nắm bắt các thông số sản phẩm

Các thông số quan trọng của sàn gỗ công nghiệp mà bạn nên chú ý là chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm và xuất xứ sản phẩm.

– Chất lượng sản phẩm: nên quan tâm đến các thông số như độ mài mòn, ký hiệu AC, hàm lượng Formaldehyde có ký hiệu là E. Ngoài ra bạn nên xem đến tấm gỗ có khối lượng nặng hay nhẹ, độ xước ra sao…

Cấu tạo các lớp gỗ của sàn gỗ công nghiệp

Cấu tạo các lớp gỗ của sàn gỗ công nghiệp

– Giá của sản phẩm: cần so sánh một vài đơn vị sản xuất sàn với nhau để có quyết định lựa chọn tốt nhất.

Bốn là, cần lựa chọn nhà phân phối và đơn vị thi công

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp các sản phẩm sàn gỗ khác nhau, từ các công ty đồ gỗ nội thất cho đến các cửa hàng sàn gỗ. Bạn nên chọn các đơn vị thi công uy tín và có chất lượng thi công tốt nhất.

Mời bạn đọc quan tâm đọc tiếp các bài viết dưới đây: Chọn sàn gỗ phù hợp cho nội thất căn hộ chung cư