Sản xuất đồ gỗ nội thất

Sản xuất đồ gỗ nội thất

3S nhận thi công đồ gỗ, chuyên sản xuất đồ gỗ, đặc biệt là sản xuất đồ gỗ công nghiệp . Có khả năng thi công đồ gỗ các loại như : thi công đồ gỗ văn phòng, thi công đồ gỗ gia đình…thi công đồ gỗ theo thiết kế hoặc nhận trọn gói thiết kế và sản xuất đồ gỗ. Những biện pháp thi công đồ gỗ được ứng dụng kỹ thuật thi công đồ gỗ tối tân thông qua hệ thống máy móc nhập khẩu và ván gỗ nguyên liệu cao cấp, với mục đích đảm bảo uy tín cao nhất cho người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nằm trên cụm công nghiệp Tân Hội, Đan Phượng  giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao.
 
Một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho Xưởng sản xuất của thiết kế nội thất 3S có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất. 
 
Quy mô nhà xưởng rộng 500m2, có trang bị máy móc để sản xuất nội thất từ các chất liệu như, MDF, MFC, Laminate, veneer, gỗ tự nhiên với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.
 
Việc chủ động trong sản xuất may đo nội thất giúp cho 3S luôn hoàn thành được tiện độ, chất lượng sản phẩm như đã cam kết với khách hàng. . Ngoài ra 3S có trang bị buông sơn hiện tại, có hệ thông tự sấy khô nên các sản phẩm sơn luôn đạt được chất lượng tốt, bền màu, được sự tin tưởng của khách hàng.
 

CHUYÊN SẢN XUẤT THI CÔNG BÀN GHẾ, GIƯỜNG TỦ

Giường ngủ cao cấp của 3S sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Giường ngủ là vật dụng nội thất thiết yếu với mỗi cá nhân và mõi gia đình, do vậy các bạn nên chọn cho mình một chiếc giường ngủ cao cấp phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ của nhà mình. Tùy thuộc vào giá thành sản phẩm, bạn có thể lựa chọn được một chiếc giường độc đáo và phong cách bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Mỗi người có một phong cách và gu thẩm mỹ riêng nên mẫu giường ngủ của công ty 3s luôn phong phú và đa dạng để đáp ứng được hết tất cả nhu cầu của khách hàng.
 

CHUYÊN SẢN XUẤT THI CÔNG TỦ BẾP

Một tủ bếp hiện đại với tạo hình bắt mắt, màu sắc đẹp, kiểu dáng trang nhã và phù hợp với cấu tạo địa hình nhà bạn, sẽ mang đến cho bạn cảm giác như cả thế giới đang trong nhà bạn. 3S là đơn vị hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm bếp, Với đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, các công đoạn thi công, lắp đặt do Tủ Bếp 3s thực hiện tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đạt độ thẩm mỹ cao như: đảm bảo việc ráp mộng giữa các thanh gỗ không bị hở, các khe của hai cánh khi đóng lại vừa khít hoặc khe hở cực nhỏ
 

 

 • Sản xuất nội thất bằng gỗ tự nhiên

  Sản xuất nội thất bằng gỗ tự nhiên

  Gỗ tự nhiên là loại gỗ được khai thác trực tiếp trong những khu rừng tự nhiên hay từ các cây trồng lấy gỗ, nhựa, tinh dầu hoặc lấy quả có thân cứng chắc và được đưa vào sản xuất nội thất mà không phải qua giai đoạn chế biến gỗ thành vật liệu khác. Gỗ tự nhiên là vật liệu rất được ưa chuộng và có giá trị cao trong lĩnh vực nội thất.

 • Sản xuất nội thất bằng gỗ công nghiệp

  Sản xuất nội thất bằng gỗ công nghiệp

  Hiện nay với nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và nhu cầu sử dụng sàn gỗ tăng mạnh của người tiêu dùng. Các nhà máy sản xuất sàn gỗ đã nghiên cứu tung ra thị trường số lượng lớn cả về mẫu mã cũng như chất lượng sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm, chính vì vậy sàn gỗ công nghiệp nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi trong việc lát sàn nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí ...

 • Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất

  Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất

  Quy mô nhà xưởng rộng 500m2, có trang bị máy móc để sản xuất nội thất từ các chất liệu như, MDF, MFC, Laminate, veneer, gỗ tự nhiên với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.