Thiết kế biệt thự cổ kiểu Pháp

Nói đến thiết kế nội thất cổ điển Pháp, người ta thường nhắc tới sự lãng mạn, lỗng lấy đến thơ mộng trong không gian, tạo cảm giác dễ chịu, tự do mà vẫn khẳng định đẳng cấp của chủ căn nhà. Với phong cách này, đòi hỏi ở một nhà thiết kế có trình độ cao, sự tư duy sáng tạo, khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường nét, chi tiết cùng với đó là gu thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 
Phong cách Cổ điển Pháp mang trong mình dáng dấp của sự cổ kính, tinh tế và nét đẹp bí ẩn khó cưỡng sáng tạo trong những chi tiết tinh xảo, cầu kỳ, với màu sắc kem nhẹ nhàng và phụ kiện… Những chủ nhân của căn nhà mang phong cách này thường phải bỏ ra khá nhiều chi phí để hoàn thiện một cách tiêu chuẩn.
 

 

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cổ kiểu PhápKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự cổ kiểu Pháp

  Sự bài trí lấy ý tưởng từ những tòa dinh thự Pháp của giới quý tộc xưa, phòng khách thường được sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, nền nã, họa tiết tinh tế, đơn giản tạo nên một tổng thể hoàn mỹ, đem lại cảm giác thoải mái, tự do và dễ chịu.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự cổ kiểu PhápKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự cổ kiểu Pháp

  Tùy theo từng chủ đề hướng tới, nội thất phòng bếp ăn mang một vẻ sang trọng, uyển chuyển về hình thức, tiện nghi về công năng sử dụng. Nội thất gỗ phần lớn được thiết kế bởi gỗ tự nhiên có thẩm mỹ cao, độ dẻo dai và liên kết chắc chắn về lâu dài.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ kiểu PhápKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ kiểu Pháp

  Sự xa hoa của căn nhà còn được tôn vinh nhờ những sáng tạo tuyệt vời trong không gian nghỉ ngơi với sự pha trộn hài hòa có thống nhất giữa hoa văn, màu sắc và kiểu dáng.

NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ