Đăng lúc: 06-03-201906-03-2019
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết Kế Layout Cho Nội Thất Văn Phòng

Trong thiết kế nội thất văn phòng, sau khi khảo sát hiện trạng dự án thì việc được quan tâm nhất cũng như là mấu chốt và bước đệm cơ bản để hoàn thiện lên một công trình hoàn hảo chính là thiết kế mặt bằng công năng.

Trong thiết kế nội thất văn phòng, sau khi khảo sát hiện trạng dự án thì việc được quan tâm nhất cũng như là mấu chốt và bước đệm cơ bản để hoàn thiện lên một công trình hoàn hảo chính là thiết kế mặt bằng công năng (thiết kế layout cho nội thất văn phòng).

Tùy theo chức năng làm việc của từng bộ phận, số lượng nhân sự và ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp và công ty thiết kế phải đưa ra được các phương án bố trí mặt bằng công năng phù hợp. Một bản thiết kế được gọi là tối ưu  thì phải đảm bảo được đầy đủ công năng như số lượng nhân sự, các không gian chung phải đảm bảo các tiêu chuẩn của việc thiết kế nội thất văn phòng đề ra.

Trong hồ sơ thiết kế nội thất văn phòng, bản vẽ phối cảnh “top view” giúp cho chủ đầu tư có một cái nhìn tổng quát về không gian các phòng chắc năng trên một diện tích tổng thể. Trên đây là một số hình ảnh mình họa mà Thiết kế nội thất 3S muốn gửi tới quý vị với mục đích dễ dàng hình dung được một trong những bản thiết kế văn phòng của mình.

Trên đây là tổng hợp Thiết Kế Layout Cho Nội Thất Văn Phòng mà Thiết kế nội thất 3S muốn gửi tới bạn với những  thông tin về một số bản Layout trong việc Thiết kế nội thất văn phòng.
 
Liên hệ chúng tôi khi bạn cần bất cứ sự tư vấn và giúp đỡ nào nhé!
 

Tổng Hợp Các Bước Cải Tạo Văn Phòng Làm Việc

Xem thêm: >>  Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi

>> Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Mệnh

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
 
Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
Mail: contact@thietkenoithat3s.com

 

Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S

Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

Gmail: contact@thietkenoithat3s.com