Thiết kế nội thất biệt thự Hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất Biệt thự hiện đại ngày nay đem lại không gian sống trẻ trung, hiện đại và tiện nghi cho chủ nhân mỗi căn nhà.
 
Không bị gò bò về diện tích, thiết kế nội thất Biệt thự hiện đại tạo sự thoải mái trong sáng tạo không gian, hướng tới tính hợp lý cho công năng sử dụng trong một không gian mở và sang trọng đến từng phút giây của mỗi thành viên gia đình.
 
Với những yêu cầu ban đầu của gia chủ, bản thiết kế nội thất biệt thự cần đáp ứng nét phóng khoáng, thống nhất trong cách bố trí đồng thời cần mang lại cảm giác ấm cúng cho căn nhà. Yếu tố phối hợp một cách khéo léo giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo cũng cần được chú trọng để nhằm tăng sự sáng tạọ, thẩm mỹ và cân bằng trong cuộc sống.
 
Bên cạnh đó những giải pháp phải đảm bảo tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng. Cùng nhìn ngắm những mẫu thiết kế nội thất Biệt thự hiện đại đang là xu hướng trang trí được nhiều vị khách hàng ưa chuộng trong năm 2018 này. 
 • Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đạiKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại

  Phòng khách là căn phòng đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng là bộ mặt của gia chủ mỗi khi có khách tới nhà.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đạiKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại

  Đây không chỉ là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn cho mỗi thành viên mà còn là nơi để làm việc, học tập, chính vì thế làm thế nào để có những sáng tạo linh hoạt trong phương thức bài trí, mới lạ trong những đường nét họa tiết trang trí, tinh tế trong cách sắp xếp mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng, mang nét đẹp trẻ trung, hiện đại, đầy sức sống và đồng thời tôn lên cá tính, sở thích cá nhân cho không gian riêng.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự hiện đạiKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự hiện đại

  Nơi thắp lên ngọn lửa cho mỗi tổ ấm, nơi đong đầy những chia sẻ, tình cảm sau một ngày dài, nơi tạo sự hứng khởi và động lực cho một ngày mới.

NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ