Thiết kế nội thất biệt thự Tân cổ điển

Với sứ mệnh đem lại sự trải nghiệm không gian sống hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi, 3S luôn nỗ lực tạo ra những mẫu thiết kế nội thất mang tính đặc trưng phong cách trong sản phẩm - đảm bảo trong thời gian thiết kế - sự hài lòng của khách hàng cho từng giá trị mà chúng tôi đem tới. 
 
Thiết kế nội thất Biệt thự tân cổ điển được bắt nguồn từ châu Âu - là mẫu thiết kế được ưa chuộng bởi nhiều gia đình hiện nay bởi lối thiết kế đơn giản mà vẫn độc đáo, sự pha trộn giữa phong cách cổ điển nhưng vẫn theo kịp xu hướng khiến chủ nhân luôn cảm thấy sự bình yên, thư thái mà ngôi nhà vẫn tôn lên sự đẳng cấp, quý phái của riêng mình. Sự tinh túy được chắt lọc qua từng thời đại được áp dụng một cách khoa học, có tổ chức thông qua những bản vẽ mô phỏng đầy tinh tế. Ở tân cổ điển là nét thiết kế nhẹ nhàng ghi dấu ấn bởi những đường cong tinh tế, khắc họa nét đẹp hoài cổ mà không hề cổ hủ.
 
Vì vậy những Biệt thự được thiết kế theo lối tân cổ điển luôn toát lên nét xa hoa, lộng lẫy mà vẫn  giữ được vẻ đẹp hiện đại xu thế, không bị rườm rà, nặng nề trong hoa văn. Bởi thế mà thiết kế nội thất tân cổ điển luôn có sức sống lâu bền với những  giá trị cao về sáng tạo nghệ thuật.
 • Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điểnKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển

  Để làm sao phòng khách luôn đạt được sự ấn tượng và đẹp nhất mỗi khi bước vào thì Tân cổ điển luôn là sự lựa chọn tối ưu với một vẻ lịch lãm, quyến rũ mà vẫn sang trọng cho không gian của bạn.

 • Mâu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự tân cổ điểnKích để xem nhanh

  Mâu thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự tân cổ điển

  Tại mỗi căn nhà, bếp ăn thường là khu vực có sự liên kết với phòng khách, chính vì vậy không gian này đòi hỏi sự hài hòa, đồng nhất về tổng thể với phong cách sang trọng, có phần quý tộc của cả ngôi nhà.

 • Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điểnKích để xem nhanh

  Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển

  Với những cặp vợ chồng, đây còn là nơi giữ ngọn lửa tình yêu, bởi vậy Tân cổ điển góp phần tạo không gian riêng tư, lãng mạn, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

NHẬN NGAY 50% PHÍ THIẾT KẾ