Kiến trúc nội thất 3s

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 60 Nguyễn Đức Cảnh - Cô Lan

  • : Cô Lan
  • : 60 Nguyễn Đức Cảnh
Với sự hạn chế trong không gian của một căn hộ chung cư, chắc hẳn việc bố trí nội thất sao cho tối ưu được công năng sử dụng cũng như đánh lừa tầm nhìn của mắt người như rộng hơn, thoáng hơn và hiện đại hơn quả là một việc không hề đơn giản.
Sở hữu căn hộ là Cô Lan - là một cẩn thận, chỉn chu và kỹ tính, cô mong muốn mái ấm của mình không chỉ hoàn thiện theo đúng thiết kế mà còn phải mang hơi hướng đoàn tụ, ấm cúng của một gia đình. Chính vì vậy Thiết kế Nội thất 3S đã lên kế hoạch thiết kế và thi công đảm bảo tiến độ cùng sự chuyên nghiệp trong các khâu thực hiện, chú trọng trong từng công đoạn để kịp tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng, tiện nghi và thẩm mỹ khi bàn giao tới cô.
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHUYÊN SÂU

Phong cách hiện đại

Với nhu cầu thiết kế và thi công hai không gian phòng ngủ và khu vực bếp đơn giản, gọn gàng và tinh tế của gia đình cô, Thiết kế Nội thất 3S đã lên phương án với phong cách hiện đại sáng tạo phù hợp với suất đầu tư của cô thông qua những hình ảnh sau đây:

Phong cách hiện đại

Phòng ngủ

Phòng ngủ được chúng tôi chọn lựa những gam màu trung tính nhẹ nhàng, sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo đan xen hài hòa những phụ kiện, vật dụng ấn tượng như thảm trải sàn, tranh tường, gương bàn trang điểm đủ tô điểm cho một không gian ấn tượng, ngăn nắp và tinh tế cho người ở.

Phòng ngủ

Phòng bếp

Phòng bếp được bố trí hợp phong thủy với những gam màu sáng, trang nhã với tông màu trắng sáng nổi bật tạo nên cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và ngon miệng mỗi khi đến bữa ăn của gia đình.

Phòng bếp

Trang trí dịu nhẹ

Phần tường khu vực nấu nướng được sử dụng gam màu xanh nước biển tươi mát, dịu nhẹ. Cách bố trí tủ bếp khoa học, hợp lý giúp tiết kiệm không gian, nới rộng được tầm nhìn bao quát hơn.

Trang trí dịu nhẹ
TƯ VẤN CHO TÔI !