Kiến trúc nội thất 3s

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - Chị Tuệ Anh tòa nhà Homecity

  • : Chị Tuệ Anh
  • : Phòng 1002 Chung Cư Homecity - Ngõ 177 Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - HN
  • : 70m2
Căn hộ có diện tích 70m2 rất phổ biến ở các khu đô thị hiện nay, với ưu điểm là mức đầu tư phù hợp nên diện tích này là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Với đặc điểm nổi bật là có 2 phòng ngủ nên diện tích còn lại còn khá rộng, trong việc thiết kế nội thất chung cư có diện tích 70m2 các KTS có thể lựa chọn được nhiều phong cách hơn.
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHUYÊN SÂU

Trang trí ấn tượng

Phối cảnh sẽ trở nên thú vị hơn với sự lựa chọn nội thất hình khối, mà nổi bật ở đây là những khung ảnh đa nghệ thuật được bố trí có trình tự khoa học, tạo hiệu ứng bắt mắt ấn tượng người nhìn.

Trang trí ấn tượng

Phòng khách

Phòng khách của căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, gàm màu nâu vàng làm cho không gian ấm cúng hơn nhiều. phần màu trắng là điểm nhấn cho không gian.

Phòng khách

Gam màu trắng

Lựa chọn mảng tường vời nhiều  gam màu trắng làm cho phòng khách được rộng rãi hơn.

Gam màu trắng

Màu sắc đồng bộ

Việc phối màu tạo nên sự đồng bộ cho không gian từ bếp tới phòng ăn, diện tích như được thoáng đãng hơn với kiểu bàn ăn lưng thấp tạo cảm giác đơn giản nhưng cũng rất sang trọng cho không gia.

Màu sắc đồng bộ

Phòng ngủ

Phòng ngủ được bố trí khoa học với những nội thất thiết yếu cùng gam màu trung tính tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho không gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Phòng ngủ
TƯ VẤN CHO TÔI !