Thiết kế nội thất chung cư HH2 Bắc Hà, diện tích 106m2
Thiết kế nội thất chung cư HH2 Bắc Hà, diện tích 106m2
Địa chỉ:
Chung cư Bắc Hà – c37 Bộ công an - Tố Hữu
Dịch Vụ:
Đang cập nhật
Diện tích:
106m2
Phòng khách:
Đang cập nhật
Phòng ngủ:
Đang cập nhật
Thời gian thực hiện:
Đang cập nhật
Chi phí:
Đang cập nhật
[ giới thiệu dự án ]
Thiết kế nội thất chung cư HH2 Bắc Hà, diện tích 106m2
.............
Xuất bản ngày: 25/05/2017
Chung cư Bắc Hà – c37 Bộ công an nằm ngay tại ngã tư Nguyễn Xiển giao Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu) cùng với đó là một quy hoạch thiết kế tiêu chuẩn, hiện đại rất phù hợp với các hộ gia đình có nhu cầu sống và sinh hoạt như hiện nay.
giải pháp từ 3S
.............

Phong cách hiện đại

Sau thời gian bàn giao căn hộ tại chung cư HH2 Bắc Hà thì chủ nhân căn hộ số 506 chung cư Bắc Hà là anh Phạm Văn Trung có liên hệ với Nội thất 3S, với mong muốn thiết kế nội thất và thi công nội thất cho căn hộ của gia đình anh. Với cuộc sống năng động và hiện đại, anh Trung mong muốn có được một không gian sống ấm cúng, hiện đại và đặc biệt chú ý tới công năng của ngôi nhà được thuận tiện nhất trong quá trình sống và làm việc. Chúng ta cùng xem các kiến trúc sư trẻ tài năng của Nội thất 3S đã thiết kế căn hộ của gia đình anh như thế nào.

Phòng khách

Gam màu chủ đạo của căn hộ là màu xám nhẹ nhàng, đồng bộ giữa màu sắc của ghế sofa và thảm trải sàn. Phòng khách của căn hộ thiết kế khá gọn nhẹ, hiện đại. Bàn uống nước thiết kế nhỏ, màu trắng nổi bật trên chiếc thảm nâu và ghế sofa xám.

Kế đến là bộ tủ kệ ti vi sang trọng, hiện đại. Tủ lạnh được thiết kế gọn gàng đặt sát với vị trí đặt ti vi vừa là kệ ngăn các phòng lại vừa tiết kiệm diện tích, vừa là mảng màu nổi bật của căn hộ.

Phòng bếp

Phía sau kệ ti vi là không gian dành riêng cho căn bếp. Gọn gàng, kín đáo lại sạch sẽ. Với hướng thiết kế hiện đại, căn bếp được trang bị đầy đủ với bộ tủ bếp màu trắng kết hợp bàn bếp màu nâu – gam màu chủ đạo. Bàn bếp màu nâu sạch sẽ, gọn gàng là một trong những tông màu thiết kế nổi bật trong xu hướng thiết kế năm 2015.

Kệ bếp

Kệ bếp đun và kệ rửa bát đĩa được đặt gọn theo đúng thiết kế căn hộ. Luôn đáp ứng được nhu cầu, đầy đủ công năng và  thiết kế hiện đại luôn là chủ đề xuyên xuốt và là hướng chủ đạo trong thiết kế căn hộ này.

Khu vực bàn ăn

Khu vực bàn ăn được thiết kế gọn bên phía phòng khách. Bàn ăn thiết kế đơn giản, hiện đại. Khu bàn thờ được đặt nơi yên tĩnh, linh thiêng.

Phòng ngủ master

Đơn giản và tiện nghi, được trang trí thêm tranh tường tạo cảm giác thư giãn, thoải mải đúng nghĩa một nơi để nghỉ ngơi.

Phòng ngủ cá tính

Vẫn là gam màu xám nhẹ nàng, năng động, phòng ngủ cũng sử dụng gam màu đó kết hợp với các màu khác tạo nên nét riêng của từng căn phòng. Mỗi phòng có một vẻ đẹp riêng, được thiết kế phù hợp với độ tuổi và nhu cầu của người sử dụng.

Phòng tắm tiện nghi

Phòng tắm khá rộng được trang bị đầy đủ các vật dụng. Phòng tắm kính sang trọng sử dụng sản phẩm gạch lát màu cam nhạt nhẹ nhàng nhưng lại sạch sẽ, bắt mắt với người sử dụng.

Xem nhanh dự án

Thiết kế nội thất chung cư HH2 Bắc Hà, diện tích 106m2

 

liên hệ với kiến trúc sư