Đăng lúc: 26-03-201826-03-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại - Anh Hiếu tòa nhà Skyline Văn Quán

 

Chủ Đầu Tư : Anh Hiếu
Địa chỉ: Chung Cư Skyline - Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
Diện tích thiết kế: 122m2

Với diện tích 122m2 đây là một căn hộ chung cư lý tưởng để gia chủ có thể chọn một trong các phong cách thiết kế nội thất riêng cho căn hộ của mình. sau khi nghe tư vấn về các phòng cách thiết kế nội thất gia chủ đã quyết định chọn phong cách thiết kế hiện đại, với 2 tone màu chính là màu trắng và gam màu tự nhiên của gỗ. việc phối hợp giữa hai gam màu này đác được các KTS của Nội Thất 3S phối hợp hài hòa tạo ra một không gian sang trọng và ấm cúng.

 

Không gian phòng khách là sự chuyển động hài hòa giữa 3 gam màu chính là màu trắng, màu tự nhiên của gỗ, màu nâu chầm của sofa và rèm tạo nên một không gian sinh động, khỏe khoắn. đây cũng chính là một trong những nguyên lý quan trọng trong thiết kế nội thất được các KTS thiết kế của nội thất 3S áp dụng một cách thành công. ngoài ra cách thiết kế này còn hạn chế được nhược điểm phần kiến trúc của căn hộ là có cost trần thấp.

Cách thiết kế này không những phù hợp với không gian phòng khách lịch sự sang trọng mà phòng ngủ cũng tạo được cảm giác yên tĩnh, rỗng rãi do vậy gam màu trên vẫn được sử dụng cho việc trang trí phòng ngủ.

Với cách thiết kế nội thất trên chúng ta có một không gian gọn gàng, kiểu dáng đồ đạc đơn giản chúng tôi đã đem lại cho gia chủ một không gian sống vừa ý. Ngoài những ưu điểm về thiết kế như đã nêu ở trên phong cách thiết kế này còn có một ưu điểm nổi bật được khách hàng hướng tới là chi phí hoàn thiện rất kinh tế.

Chi phí thiết kế: 15.600.000 VNĐ

Chi phí hoàn thiện nội thất trọn gói: 380.000.000 VNĐ

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty thiết kế nội thất 3S

Địa chỉ: số 339 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Số diện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

G: noithat3s.jsc@gmail.com