Đăng lúc: 24-08-201824-08-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết kế và Thi công nội thất Phòng họp Bộ Nông Nghiệp

Công trình Phòng họp Bộ Nông Nghiệp là một trong những dự án tiêu biểu đại diện cho mẫu thiết kế nội thất phòng họp với sự lựa chọn dành cho chủ đầu tư với sức chứa lên tới 50 người đảm bảo một không gian với đầy đủ tiện nghi, chức năng của một phòng họp và đặc biệt vẫn phải đáp ứng tính thẩm mỹ cũng như hài hòa về phong thủy.

Thiết kế nội thất phòng họp

 

 

Sau khi khảo sát hiện trạng công trình, khâu lên ý tưởng được thống nhất giữa hai bên và đi vào công đoạn thiết kế cũng như thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ Quản lý dự án lành nghề từ Thiết kế nội thất 3S.

Là phòng họp của một cơ quan Nhà nước, không gian phòng ban phải đảm bảo yêu cầu sang trọng, không quá cầu kỳ, được bố trí khoa học, văn minh và trang trọng cho những buổi họp quan trọng.

Được thiết kế với hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ và hài hòa, phân bố đồng đều kết hợp phần ánh sáng tự nhiên từ phía các ô cửa ra vào. Dàn loa, micro được chú trọng lắp đặt chất lượng đảm bảo âm thanh tối ưu phục vụ những cuộc trao đổi giữa các vị trí phụ trách.

Phòng họp ưu tiên những đồ nội thất bằng gỗ thân thiện, trang nghiêm và chắc chắn, bền vững tạo nên một tổng thể bàn ghế, ốp tường có sự cân đối, hài hòa với căn phòng, tạo cảm giác thoải mái, không gò bó trong các buổi họp phòng ban.  

 

 

 

 

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thiết kế và Thi công nội thất Phòng họp Bộ Nông Nghiệp

Xem thêm: >>  Thiết kế và Thi công văn phòng Spa Minh Thảo tại Trung Kính

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty Thiết kế Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: contact@thietkenoithat3s.com