Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Sông Đà 9

Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Sông Đà 9

  • : Công ty CP SÔNG ĐÀ 9
  • : 460Tr
  • : 20 ngày
NHẬN BẢNG DỰ TOÁN CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Thiết kế nội thất văn phònghiện đại đang được nhiều chủ Doanh nghiệp,  Cơ quan ưa chuộng lựa chọn làm không gian làm việc cho tập thể trong thời đại hội nhập hiện nay. Điều này đòi hỏi ở Đội ngũ Kiến trúc sư - những người sáng tạo không gian một trình độ thiết kế có kinh nghiệm và lành nghề để đa dạng trong cách nhìn cũng như tính năng cho từng căn phòng một cách tinh tế.

 

Với tầm nhìn trong định hướng tương lai của Sông Đà 9 là trở thành tổng thầu xây dựng, tổng thầu EPC mạnh trong lĩnh vực hạ tầng kỹ thuật, thi công cơ giới, Thiết kế nội thất 3S mang tới ý tưởng thiết kế theo ngôn ngữ Hiện đại, phóng khoáng, không đề cao sự cầu kỳ trong cách decor mà tập trung vào sự đa năng phù hợp của từng phòng ban và nguyên tắc phong thủy cần lưu ý.

Với lối thiết kế theo tông màu ghi xám lạnh, khơi tạo sự sang trọng, khẳng định vị thế của một văn phòng công ty có chỗ đứng trong ngành nghề xây dựng - tổng thầu.

Khu vực hành lang đi lại của nhân viên được bố trí thoáng mát, đón lấy ánh sáng tự nhiên nhất cùng tầm view đẹp mắt toàn cảnh giúp mỗi thời gian nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên đều là khoảnh khắc được thư giãn nhất.

 

Khu vực làm việc của nhận viên được chú trọng ở mặt nội thất sao cho bền đẹp, phù hợp đặc thù văn hóa công ty và tiện ích đem lại. Cách bố trí khoa học, gọn gàng kết hợp không gian xanh đan xen tạo sự hài hòa, thanh nhã cho văn phòng, lược bớt sự đơn điệu.

Những giải pháp an toàn và tối ưu cho hệ thống ánh sáng được đưa ra nhằm cân đối giữa ánh sáng tự nhiên được tận dụng bên cạnh ánh sáng nhân tạo trong văn phòng. Nói đến nội thất văn phòng không thể không kể đến vật liệu chính sử dụng là gỗ, để đáp ứng mong muốn thẩm mỹ, đồng nhất nhưng vẫn đảm bảo chống thấm nước, chống trầy xước lại tiết kiệm chi phí cho phía Chủ đầu tư, Thiết kế nội thất 3S ưu tiên sử dụng gỗ MFC chống ẩm từ thương hiệu Gỗ Minh Long. 

 

Góc tiếp khách của văn phòng được thiết kế một khu vực không quá lớn nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ, sáng tạo làm nên điểm nổi bật cân đối cho toàn bộ không gian.

 

Khu vực phòng họp bố trí theo ý tưởng truyền thống theo mô tip bàn bầu dục - ghế chân quỳ, phía tường là mẫu bảng fooc mica size lớn tiện dụng trong lập dựng kế hoạch, thuyết trình trong các cuộc họp văn phòng.

 

 

 

 

Trên đây là những hình ảnh thực tế mà Đội ngũ giám sát thi công của Thiết kế nội thất 3S ghi lại nhằm đem đến một công trình chất lượng, đúng tiến độ và nhận được sự hài lòng từ phía Chủ đầu tư. 

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Sông Đà 9 - tại Mỹ Đình

Xem thêm: >>  Thiết kế và thi công văn phòng HWACO Giảng Võ

 
Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty Thiết kế Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: contact@thietkenoithat3s.com

 

Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S

Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

Gmail: contact@thietkenoithat3s.com