Đăng lúc: 19-07-201819-07-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết kế và thi công văn phòng Công ty Công nghệ Sinh Học Hà Nội

Với nhu cầu cần một số không gian sang trọng để tiếp đối tác, khách hàng tới làm việc, Công ty công nghệ Sinh học đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất 3S. Yêu cầu đặt ra cho việc thiết kế nội thất văn phòng là đảm bảo sự sang trọng, lịch sự cùng với các vách tường, trần tiêu âm.
 

Thiết kế nội thất văn phòng!

 

 

 
Phòng họp hiện đại, sang trọng được thiết kế cao cấp với sự tiện nghi cho mỗi cuộc meeting, thuyết trình phương án được diễn ra hiệu quả. Được đặc biệt thiết kế một góc với khu vực bày biện bằng khen, chứng nhận uy tín, thành tích của công ty.
 

 
Nắm được nhu cầu của chủ đầu tư như vậy các kiến trúc sư đã lên rất nhiều phương án, nhưng phương án cuối cùng được chủ đầu tư lựa chọn trong việc trang trí nội thất văn phòng của mình là chất liệu gỗ veneer An Cường nhập khầu cùng với việc hoàn thiện bề mặt sơn Ichem cao cấp. hệ thống tiêu âm cho phòng họp được các KTS của công ty 3S đưa phương án tiêu âm vào thiết kế, trang trí tường.
 

 

 
Phòng Giám đốc được thiết kế mang âm hưởngÁ Đông, trang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Việc lựa chọn đặt cây cảnh hay hàng trúc xanh giúp căn phòng bớt đơn điệu và thư giãn, hài hòa trong tầm quan sát cũng như cảm nhận của người nhìn hơn.
 

 

 
Được đánh giá đây là một bản thiết kế phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư, mức độ phù hợp cao với mục đích sử dụng cũng như mức đầu tư trong cho việc thi công hoàn thiện hạng mục công trình.
 
Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thiết kế và thi công văn phòng Công ty Công nghệ Sinh Học Hà Nội

Xem thêm: >>  Thiết kế và thi công văn phòng HAWACO Giảng Võ

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: noithat3s.jsc@gmail.com