Kiến trúc nội thất 3s

Thiết kế và thi công văn phòng Công ty Công nghệ Sinh Học Hà Nội

 • : 450tr
 • : 20 ngày
TƯ VẤN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHUYÊN SÂU
Với nhu cầu cần một số không gian sang trọng để tiếp đối tác, khách hàng tới làm việc, công ty công nghệ sinh học đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng của Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất 3S. Yêu cầu đặt ra cho việc thiết kế nội thất văn phòng là đảm bảo sự sang trọng, lịch sự cùng với các vách tường, trần tiêu âm.
Phòng họp hiện đại sang trọng

Phòng họp hiện đại sang trọng

Phòng họp hiện đại, sang trọng được thiết kế cao cấp với sự tiện nghi cho mỗi cuộc meeting, thuyết trình phương án được diễn ra hiệu quả. Được đặc biệt thiết kế một góc với khu vực bày biện bằng khen, chứng nhận uy tín, thành tích của công ty.

Chất liệu gỗ cao cấp

Chất liệu gỗ cao cấp

Nắm được nhu cầu của chủ đầu tư như vậy các kiến trúc sư đã lên rất nhiều phương án, nhưng phương án cuối cùng được chủ đầu tư lựa chọn trong việc trang trí nội thất văn phòng của mình là chất liệu gỗ veneer An Cường nhập khầu cùng với việc hoàn thiện bề mặt sơn Ichem cao cấp. hệ thống tiêu âm cho phòng họp được các KTS của công ty 3S đưa phương án tiêu âm vào thiết kế, trang trí tường.

Phòng giám đốc

Phòng giám đốc

Phòng Giám đốc được thiết kế mang âm hưởng Á Đông, trang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Việc lựa chọn đặt cây cảnh hay hàng trúc xanh giúp căn phòng bớt đơn điệu và thư giãn, hài hòa trong tầm quan sát cũng như cảm nhận của người nhìn hơn.

Hài lòng

Hài lòng

Được đánh giá đây là một bản thiết kế phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư, mức độ phù hợp cao với mục đích sử dụng cũng như mức đầu tư trong cho việc thi công hoàn thiện hạng mục công trình. Đạt được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư.

 • Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng của 3S như thế nào ?

  • Bước 1: Khảo sát mặt bằng, tư vấn vật liệu, tư vấn mặt bằng công năng, lập bảng dự toán chi phí.
  • Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng.
  • Bước 3: Phác thảo mặt bằng và xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: bước này các kiến trúc sư sẽ dựng phối cảnh văn phòng trên bản vẽ 2D và mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
  • Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, 3S sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất. Kí hợp đồng thi công nội thất văn phòng.
  • Bước 5: Thi công.
  • Bước 6: Nghiệm thu dự án và bảo trì.
 • Chi phí hoàn thành dự án của 3S thường thấp hơn các đơn vị khác từ 18-20%

  Trong cách thi công của 3S có sự khác biệt rất lớn. Ví dụ với 1 dự án có 5 hạng mục:
  + Các đơn vị khác thường sẽ thuê 5 đội khác nhau để thi công 5 hạng mục này, chi phí để thuê lại sẽ tầm 10-15% giá trị gốc. Và khách hàng sẽ phải chịu phần chi phí này.
  + Cách làm của 3S là kiến trúc sư sẽ tính toán và lên quy trình cho từng hạng mục một. Từ bản vẽ chúng tôi sẽ bóc tách ra khối lượng, nhân công, thời gian 1 cách chi tiết để triển khai đối với từng hạng mục. Cách làm như vậy sẽ có những ưu/nhược điểm sau:

  • Vì 3S tối ưu được các chi phí khi phải thuê đơn vị ngoài triển khai. Nên tiết kiệm cho khách hàng khoản 10-15% đó.
  • Rút ngắn các công đoạn, khách hàng chỉ cần làm việc với 3S, chứ không phải là 5,7 bên như các đơn vị khác. Điều này vô cùng thuận lợi cho quý khách hàng khi thi công hoàn thiện và cả ở giai đoạn bảo trì/bảo hành sau này.
  • Từ ý tưởng đến hoàn thiện chỉ qua 1 bước.Vì thế đạt được sự đồng bộ cao và giảm thiếu tối đa thời gian thi công, minh chứng là 100% dự án của 3S luôn luôn kịp tiến độ.
  • Ngoài ra, 3S còn là đại lý cấp 1 của các đơn vị sản xuất đồ nội thất, chúng tôi có thể cung cấp đến quý khách hàng đồ nội thất chất lượng cao với giá gốc.


  Để làm được điều này là bởi vì, kinh nghiệm của đội ngũ kiến trúc sư của 3S đã được đúc rút nhiều năm, đã kinh qua tất cả các lĩnh vực trong thiết kế và thi công nội thất và đã đạt đến sự chuyên sâu. 3S tự tin có thể thi công nội thất văn phòng với chi phí tiết kiệm hơn từ 18 đến 20% so với thị trường. Với tinh thần khách hàng là trên hết, 3S chịu phần rủi ro khi thi công về phía mình để đem đến quý khách hàng dịch vụ cao cấp với chi phí tối ưu nhất có thể, hãy liên hệ với 3S và nhận bảng dự toán miễn phí.   

 • 100% các dự án của 3S hoàn thành đúng và sớm hơn tiến độ của chủ đầu tư.

  Đối với 1 dự án khoảng 500m2 mà đội ngũ kiến trúc sư 3S thực hiện:

  • Thời gian hồ sơ thiết kế sơ bộ 5-7 ngày làm việc.
  • Thời gian hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật thi công từ 7-10 ngày làm việc.

   

  Nội thất 3S hiểu rằng thời gian là quý giá, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sớm hơn tiến độ của chủ đầu tư để không gây ảnh hưởng đển hoạt động kinh doanh dịch vụ của quý khách hàng. Đối với từng dự án, 3S đều lập kế hoạch một cách thi công chi tiết và tỉ mỉ, quý khách có thể xem timeline 1 dự án mà nội thất 3S đã thực hiện. Click để xem timeline thi công nội thất văn phòng.

   

  Văn phòng của bạn bao nhiêu m2 ? Hãy để lại thông tin để 3S tiên lượng giúp bạn về chi phí, mặt bằng công năng và thời gian hoàn thiện.

 • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng

  Được thành lập từ 2009, hơn 10 năm 3S chỉ chuyên về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đã thực hiện trên 200 dự án. Hãy liên hệ với 3S và làm việc ngay với các chuyên gia về thiết kế và thi công văn phòng của chúng tôi.

 • 3S bảo hành dự án 12 tháng

  3S bảo hành công trình tận nơi, thời gian bảo hành của chúng tôi là 12 tháng. Với bất kì lỗi phát sinh thi công, hãy liên hệ với 3S, chúng tôi sẽ có mặt ngay tại văn phòng của bạn trong vòng 5 tiếng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ