Thiết kế và thi công văn phòng Công ty Phần mềm tại Bà Triệu, Hà Nội

Đăng lúc: 20-07-2018 20-07-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S
Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, việc thiết kế nội thất văn phòng được ban lãnh đạo công ty trao đổi rất cẩn thận trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, việc thiết kế nội thất văn phòng được ban lãnh đạo công ty trao đổi rất cẩn thận trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng.

Vượt qua nhiều công ty khác thietkevanphong3s.com được chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất văn phòng cho công ty tại Bà Triệu – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội .

Với gam màu chủ đạo là màu cam và trắng được chọn làm điểm nhấn, đã tạo nên một không gian làm việc hiện đại, sang trọng và phối màu một cách hài hòa tạo độ chuyên nghiệp ngay từ lần ghé thăm đầu tiên.

Thiết kế nội thất văn phòng.

Không gian văn phòng được bố trí các mảng kính vững chắc xung quanh tạo cảm giác không gian mở, thoáng tầm nhìn, đồng thời tận dụng được ánh sáng tự nhiên cho cả văn phòng, tiết kiệm nguồn điện cho tập thể.

Các bộ phận được phân khu rõ ràng giúp việc trao đổi trong team dễ dàng và tập trung hơn, bên cạnh đó không gian giao thông vẫn đảm bảo việc đi lại và hoạt động luân phiên, giao lưu giữa các bộ phận.

Chắc chắn đây sẽ là môi trường làm việc lý tưởng mà bất cứ nhân sự nào cũng mong muốn được phát triển kỹ năng bản thân và cống hiến sự sáng tạo cho doanh nghiệp phải!

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thiết kế và thi công văn phòng Công ty Phần mềm tại Bà Triệu, Hà Nội

Xem thêm: >>  Thi công nội thất văn phòng Xanh

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty Thiết kế Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: noithat3s.jsc@gmail.com