Đăng lúc: 19-07-201819-07-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thi công văn phòng 600m2 HAWACO Giảng Võ

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần HAWACO
Địa chỉ: Tòa Nhà Ngọc Khánh Plaza, Số 1 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
Diện tích thiết kế: 600m2
 
Với mỗi khách hàng khi đến với công ty bạn thì điều mà họ ấn tượng đầu tiên chính là không gian thiết kế, một phần nào đó việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng có quyết định đến sự chuyên nghiệp và bầu không khí làm việc ra sao của cả một tập thể. 
Bên cạnh đó không gian văn phòng là yếu tố không thể thiếu trong việc sáng tạo ý tưởng cũng như tâm lý làm việc của đội ngũ nhân viên - những thành tố quan trọng để tạo nên thành công của một tập đoàn doanh nghiệp!
 

Thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng Hawaco Giảng Võ

 
Với diện tích hơn 600m2, yêu cầu đặt ra cho các KTS thiết kế là tạo ra không gian xanh, thoáng đãng nhưng phải đảm bảo sự sang trọng, hiện đại.
Trong thiết kế nội thất văn phòng việc sử dụng các hình khối đơn giản, kèm sử dụng kính ngăn không gian thì sẽ tạo ra một không gian mở, nhẹ nhàng, nhưng cũng vì lý do đó nếu các KTS không có kinh nghiệm trong thiết kế sẽ khiến cho không gian bị đơn điệu, từ đó không đạt được mục đích thiết kế sang trọng.
 

 
Bằng sự phối hợp tone màu nâu trầm ” winut” kết hợp với các mảng vườn cây giả, kèm theo điểm nhấn là mảng tường màu ghi chúng tôi đã tạo nên một không gian được sự đánh giá cao từ phía chủ đầu tư công trình không chỉ về góc độ thiết kế nội thất mà tính thực tế trong việc thi công hoàn thiện. để làm được điều đó người KTS thiết kế nội thất văn phòng phải am hiểu vật liệu cũng như biện pháp thi công hoàn thiện nội thất.
 

 
Phòng họp với sự đối xứng cân bằng, được ngăn cách bởi nhiều mảng kính và tranh tường thiên nhiên tạo cảm giác mở rộng, không bó buộc và tự do ý tưởng!
 

 

 
Khu vực giải trí của nhân viên được bố trí thú vị như một quán coffee thu nhỏ.
 

 
Không gian phòng làm việc bố trí một cách khoa học, gọn gàng và được phân khu cho từng vị trí để dễ dàng trao đổi, teamwork.
 

 
Trên đây chúng tôi giới thiệu một số không gian điển hình trong dự án thi công nội thất văn phòng công ty Hawaco Hà Nội.

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thi công văn phòng HAWACO Giảng Võ

Xem thêm: >>  Thiết kế và thi công văn phòng Petro Việt Nam

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
 
Công ty Thiết kế Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: contact@thietkenoithat3s.com