Tư vấn thiết kế văn phòng

 • 4 Lưu Ý Bố Trí Phòng Làm Việc Diện Tích Nhỏ

  4 Lưu Ý Bố Trí Phòng Làm Việc Diện Tích Nhỏ

  6 tháng 12, 2018

  Việc phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như sự tác động không hề nhỏ tới xã hội đã sinh ra rất nhiều những công ty starup lớn nhỏ. Với sự bắt đầu từ số lượng nhân viên, ngân sách đầu tư không lớn, thì thiết kế nội thất văn phòng theo phương án phong cách như nào để tối ưu nhất đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Một văn phòng được thiết kế hiện đại, ngăn nắp, chính là công cụ marketing và quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả, từ đó giúp xây dựng một hình ảnh công ty chuyên nghiệp và gây dựng lòng tin trong lòng các khách hàng và đối tác.

  Xem chi tiết
 • Nắm Chắc 5 Bước Trong Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  Nắm Chắc 5 Bước Trong Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  4 tháng 12, 2018

  Quy trình thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp quý vị khách hàng dễ dàng làm việc, hiểu rõ thông tin từ A đến Z và nắm bắt tiến độ trong quá trình hợp tác với các đơn vị nhà thầu, đồng thời lên hạch toán chi phí - suất đầu tư chuẩn xác nhất cho công trình sắp tới của văn phòng.

  Xem chi tiết
 • Lưu Ngay Những Nguyên Tắc Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mà Bạn Cần Phải Biết

  Lưu Ngay Những Nguyên Tắc Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mà Bạn Cần Phải Biết

  24 tháng 11, 2018

  Để nói đến vai trò của việc thiết kế nội thất văn phòng trong thời đại phát triển ngày nay chắc không cần bàn luận thêm nhiều vì những đóng góp quan trọng không thể thiếu. Và cũng vì thế với bất cứ công trình kiến trúc hay nội thất nào cũng vậy, đều có những nguyên tắc thiết kế trong phòng làm việc được đề xuất hướng đến một không gian mở đầy sự sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả tạo bước đà vững chắc cho sự phát triển bền vững và lâu dài.

  Xem chi tiết
 • Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Mệnh (Phần 2)

  Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Mệnh (Phần 2)

  20 tháng 11, 2018

  Tiếp tục là một bài viết mà Thiết Kế Nội Thất 3S muốn gửi tới bạn về cách bố trí phong thủy phòng làm việc theo mệnh sau những thông tin vô cùng quý giá và đầy đủ từ bài viết "Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi" để độc giả có những cái nhìn rõ nét và dễ dàng áp dụng cho chính văn phòng của mình với ý nghĩa may mắn, lộc tài và thịnh vượng!

  Xem chi tiết
 • Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi (Phần 1)

  Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi (Phần 1)

  14 tháng 11, 2018

  Có lẽ nhắc tới phong thủy phòng làm việc theo tuổi, giới văn phòng cũng không còn cảm thấy xa lạ nữa. Với mỗi người, sự thành công trong sự nghiệp, thăng tiến trong công việc không chỉ nằm ở trình độ hiểu biết, kinh nghiệm làm việc và sự trau dồi chuyên môn mà bên cạnh đó những yếu tố phong thủy như cách sắp xếp bàn ghế, nội thất trang trí hay đơn cử là vị trí ngồi cũng được quan niệm là có vai trò vô cùng đặc biệt với chủ nhân, với tập thể và cả một tổ chức, doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách 12 Cây Cảnh Để Trong Phòng Làm Việc Ngay Sau Đây

  Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách 12 Cây Cảnh Để Trong Phòng Làm Việc Ngay Sau Đây

  12 tháng 11, 2018

  Xu hướng "văn phòng hiện đại", "văn phòng xanh" ngày càng được phổ biến trong thời đại phát triển ngày nay, việc thiết kế mới hay cải tạo lại văn phòng đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào đang cần xoay chuyển chính mình. Một văn phòng với môi trường làm việc năng động, thân thiện lại có những phút giây thư thái bên những mẫu cây để bàn văn phòng xinh đẹp và tiện ích sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những ý tưởng sáng tạo được khơi gợi, hiệu suất làm việc được nâng cao cùng với đó là góc nhìn thiện cảm đến từ phía các đối tác, khách hàng khi tới văn phòng.

  Xem chi tiết
 • 3 Bí Kíp Bạn Nên Biết Khi Trang Trí Phòng Làm Việc Của Sếp

  3 Bí Kíp Bạn Nên Biết Khi Trang Trí Phòng Làm Việc Của Sếp

  8 tháng 11, 2018

  Đối với một doanh nghiệp, tổ chức thì vị trí Phòng Giám Đốc hay Phòng của Sếp như con tàu dẫn đầu của cả đoàn đóng vai trò là một vị chỉ huy, lãnh đạo cũng như truyền cảm hứng tới tất cả nhân viên, cấp dưới. Đồng thời đây còn được coi như là nơi thể hiện vị thế, đẳng cấp của người cấp trên, sự chuyên nghiệp và chỗ đứng của chính doanh nghiệp đó.

  Xem chi tiết
 • Bạn Có Biết Top 6 Thiết Bị Văn Phòng Gồm Những Gì?

  Bạn Có Biết Top 6 Thiết Bị Văn Phòng Gồm Những Gì?

  7 tháng 11, 2018

  Một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức đang hoạt động dựa trên sự vận hành hình thức văn phòng làm việc thì chắc hẳn không thể không nhắc tới một yếu tố không thể thiếu chính là phương tiện sử dụng để hỗ trợ mọi công đoạn làm việc, đó chính là Thiết Bị Văn Phòng.

  Xem chi tiết
 • 9 Gợi Ý Mẫu Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

  9 Gợi Ý Mẫu Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

  1 tháng 11, 2018

  Thiết kế nội thất 3S muốn gợi ý tới bạn mẫu cây phong thủy trong phòng làm việc được ưu tiên chọn lựa nhằm đem đến sự may mắn, sảng khoái trong tâm hồn và hút về nhiều tài lộc, công danh bởi những nhà phong thủy bình bầu nhé!

  Xem chi tiết
 • Tổng Hợp Những Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Mới Nhất 2018

  Tổng Hợp Những Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Mới Nhất 2018

  24 tháng 10, 2018

  Thiết kế nội thất văn phòng với mỗi doanh nghiệp như một nhu cầu tất yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của một doanh nghiệp, mang hơi hướng của môi trường công nghệ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo trong một thời đại mới - kỷ nguyên mới. Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng, đối tác mà bên cạnh đó đây còn là yếu tố giúp nhân sự quyết định quá trình gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc, tăng hiệu suất cũng như vượt qua thử thách trong công việc. Việc kết nối từng bộ ...

  Xem chi tiết
 • Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp

  18 tháng 5, 2018

  Thiết kế nội thất phòng hợp chuyên nghiệp giúp cho chủ đầu tư có không gian nội thất cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu quả cao cho các cuộc họp.

  Xem chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  18 tháng 5, 2018

  Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng của công ty đẹp trong mắt đối tác cùng khách hàng và cũng tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên thỏa sức sáng tạo.

  Xem chi tiết
 • Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp 3S

  Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp 3S

  11 tháng 5, 2018

  3s tự hào là một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất, chuyên nghiệp , năng động và sáng tạo, đặt biệt luôn nhiệt huyết trong từng dự án.

  Xem chi tiết
 • 3 Mẹo tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  3 Mẹo tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  11 tháng 5, 2018

  Việc tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ giúp đáp ứng không gian làm việc văn phòng tiện nghi, đa dạng, tiết kiệm chi phí

  Xem chi tiết
 • Draft và không gian văn phòng mới tại Tokyo

  Draft và không gian văn phòng mới tại Tokyo

  2 tháng 6, 2017

  Draft là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng tại Nhật Bản. Mới đây công ty đã phát triển một không gian văn phòng làm việc mới của mình tại Tokyo, Nhật Bản.

  Xem chi tiết
 • 3 điều bạn nên biết khi chọn ghế văn phòng

  3 điều bạn nên biết khi chọn ghế văn phòng

  2 tháng 6, 2017

  Không gian nội thất văn phòng hoàn chỉnh không thể không kể đến sự đóng góp của các loại ghế văn phòng. Có nhiều loại ghế văn phòng được sử dụng phổ biến như ghế xoay, ghế gấp, ghế bọc da…

  Xem chi tiết
 • 11 ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo

  11 ý tưởng thiết kế văn phòng độc đáo

  2 tháng 6, 2017

  Nội thất 3S xin được gửi tới bạn đọc 11 cách thiết kế nội thất độc đáo, mới lạ mà hoàn toàn sáng tạo. Các cách thiết kế nội thất dưới đây là các mẫu chúng tôi sưu tầm được.

  Xem chi tiết