Đăng lúc: 31-05-201731-05-2017
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Mẫu nội thất căn hộ chung cư thiết kế đơn giản và ‘sạch’

Nếu bạn mong muốn 1 cuộc sống thoải mái trước hết bạn cần có một không gian thoải mái. Không gian sống trong ngôi nhà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là một không gian không phải được trang trí công phu, nó được thực hiện theo một cách đơn giản nhất, tối giản, không lộn xộn, trang trí theo một cách đơn giản theo tiện ích tốt nhất cho việc sinh hoạt.

Mẫu nội thất căn hộ chung cư thiết kế đơn giản và ‘sạch’ 

 

Thiết kế nội thất chung cư

Phong cách hiện đại 

Nếu bạn mong muốn 1 cuộc sống thoải mái trước hết bạn cần có một không gian thoải mái. Không gian sống trong ngôi nhà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây là một không gian không phải được trang trí công phu, nó được thực hiện theo một cách đơn giản nhất, tối giản, không lộn xộn, trang trí theo một cách đơn giản theo tiện ích tốt nhất cho việc sinh hoạt. Cốt lõi một ngôi nhà là phải mang được tiện ích sống và không gian dưới đây là một không gian như vậy, không rườm rà, nó chỉ thiết kế theo những đường nét đơn giản nhất để phù hợp với nhu cầu sống và sinh hoạt hằng ngày.

Có một kháng cáo sa mạc nhất định trong không gian đặc biệt này. Một trung tính, màu sắc cát trái ngược đáng yêu với một ghế sofa màu ngọc lam, cho nhà ánh sáng lung linh xinh đẹp của hoàng hôn.

Không gian này được thiết kế đơn giản với màu trắng sáng, hoặc màu cát điểm tô vào đó là màu xanh ngọc của bộ ghế sofa tạo cho căn phòng một sự lung linh nhất định. Thật tuyệt vời nếu thức dậy trong không gian này vào lúc bình mình, bạn sẽ thấy sự thoải mái, một không gian đáng sống hơn, đơn giản và thiết thực hơn.

teal-và-gỗ

cấp trên-căn hộ

phòng ngủ, thiết kế

Phòng ngủ đơn giản, đủ thuận tiện cho bạn sử dụng, đặc biệt ngôi nhà có được nguồn ánh sáng tốt hơn thông qua khung cửa nhôm kính rộng sát trần.

xám phòng khách

trung-căn hộ

ánh sáng teal

gỗ lưu vực

căn hộ bố trí

Mặt bằng bố trí không gian nội thất trước và sau khi kiến trúc sư căn thiệp