Tư vấn thiết kế văn phòng

 • 10 Quán Cafe Có Phòng Họp Ở TP. Hồ Chí Minh

  10 Quán Cafe Có Phòng Họp Ở TP. Hồ Chí Minh

  28 tháng 1, 2019

  Hiện nay khi mà nhu cầu tìm đến những không gian mới lạ, độc đáo và phóng khoáng để bỏ xa sự gò bó, bí bách chốn văn phòng để tăng khả năng làm việc, sáng tạo cũng như kết nối con người với con người dễ dàng hơn và có những hiệu quả tối ưu trong công việc thì người ta thường tìm đến những quán cafe có phòng họp rộng rãi, tinh tế, yên tĩnh, không bị quá nhiều ồn ào ảnh hưởng đến các cuộc trao đổi của team nhóm khi họp và nhiều tiện ích từ quán. Trong bài viết này, Thiết kế nội thất 3S muốn gửi tới bạn tổng hợp danh sách 10 quán cafe có phòng họp ở TP.Hồ Chí Minh để xem văn hóa, nét đẹp nào ...

  Xem chi tiết
 • Phòng Ngủ Và Phòng Làm Việc Chung Có Được Không ?

  Phòng Ngủ Và Phòng Làm Việc Chung Có Được Không ?

  8 tháng 1, 2019

  Phòng ngủ và phòng làm việc chung có được không, cho đúng phong thủy rước tài lộc không là một câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra mỗi khi có ý định thiết kế nội thất văn phòng hay tại nhà. Vậy cùng Thiết kế nội thất 3S tìm hiểu có nên hay không khi cùng đặt chung 2 không gian phòng ngủ và phòng làm việc với nhau ngay sau đây nhé!

  Xem chi tiết
 • Chọn Người Xông Phòng Làm Việc Đầu Năm - Đâu Là Những Chú Ý Bạn Cần Phải Biết

  Chọn Người Xông Phòng Làm Việc Đầu Năm - Đâu Là Những Chú Ý Bạn Cần Phải Biết

  29 tháng 12, 2018

  Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2019 Kỷ Hợi thì điều mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm là đắn đo chọn người xông phòng làm việc đầu năm là ai? Vậy đâu là những chú ý về người mà bạn nên chọn lựa và mời đến xông phòng làm việc? Cùng Thiết kế nội thất 3S đi tìm hiểu ngay nhé!

  Xem chi tiết
 • 5 Chú Ý Nổi Bật Trong Thiết Kế Văn Phòng Theo Phong Thủy

  5 Chú Ý Nổi Bật Trong Thiết Kế Văn Phòng Theo Phong Thủy

  29 tháng 12, 2018

  Khi mà sự thành lập các doanh nghiệp, tổ chức ngày một được nhân rộng và có xu hướng phát triển mạnh mẽ thì nhu cầu thiết kế văn phòng theo phong thủy được coi là một yếu tố quan trọng và có liên quan mật thiết trong quá trình thành lập, định hướng hoạt động và phần nào tác động đến sự may mắn và thuận lợi, thu hút được nhiều tài lộc cũng như tạo tâm lý an tâm, vững vàng cùng sự tin tưởng và suy nghĩ tích cực vào sự thành công của doanh nghiệp và tập thể.

  Xem chi tiết
 • Tiêu Chí Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng Khoa Học Và Hiệu Quả

  Tiêu Chí Thiết Kế Quán Cơm Văn Phòng Khoa Học Và Hiệu Quả

  25 tháng 12, 2018

  Với xu hướng ngày một nhiều những khối văn phòng, cơ quan, tổ chức mọc lên tại nhiều khu vực thành thị năng động và đông đúc, thúc đẩy phát triển nền kinh tế trong nhiều lĩnh vực thì nhu cầu phục vụ số lượng nhân sự cho các doanh nhiệp, công ty cũng vì thế mà tăng lên. Trong đó phải kể tới mô hình đầu tư thiết kế quán cơm văn phòng đang trở thành nguồn thu lợi lớn khi mà dân văn văn phòng luôn muốn tìm tới một địa điểm quán cơm văn phòng ngon - bổ- rẻ và đảm bảo vệ sinh.

  Xem chi tiết
 • Nguyên tắc Trong Thiết Kế Văn Phòng 50m2

  Nguyên tắc Trong Thiết Kế Văn Phòng 50m2

  22 tháng 12, 2018

  Ngày nay với sự thành lập của nhiều tổ chức, doanh nghiệp thì việc đầu tư chi phí để có một văn phòng rộng lớn là hết sức khó khăn, bên cạnh đó cũng cần chú ý tới vấn đề số lượng nhân sự sao cho phù hợp, chính vì vậy xu hướng thiết kế văn phòng 50m2 đang rất được ưa chuộng và cập nhật để đáp ứng những nhu cầu từ phía các chủ đầu tư trong phân khúc văn phòng vừa và nhỏ. Vậy thì đâu là những lưu ý hữu dụng nhất trong thiết kế văn phòng 50m2 mà bạn cần nhớ? Hãy cùng Thiết kế nội thất 3S điểm danh những nguyên tắc đó ngay sau đây nhé!

  Xem chi tiết
 • Đâu Là Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng m2/người Mới Nhất

  Đâu Là Tiêu Chuẩn Thiết Kế Văn Phòng m2/người Mới Nhất

  22 tháng 12, 2018

  Việc thiết kế nội thất văn phòng ngày nay được nhiều chủ đầu tư quan tâm tới nhiều khía cạnh chi tiết hơn mà trong đó không thể không nhắc tới tiêu chuẩn thiết kế văn phòng m2/người để hướng tới một không gian làm việc lý tưởng nhất, thoải mái như chính ngôi nhà thứ hai, tạo điều kiện phát huy năng lực tốt nhất cho mỗi nhân sự, đồng thời là góp phần vào việc nâng cao phong cách, kiểm chứng cho sự năng động, môi trường đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất. Làm sao thuê đúng diện tích không dư thừa làm ảnh hưởng tới ngân sách của công ty. Diện tích văn phòng thế nào là đủ? ...

  Xem chi tiết
 • Liệu Bạn Đã biết Về Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chiếu Sáng Văn Phòng

  Liệu Bạn Đã biết Về Tiêu Chuẩn Thiết Kế Chiếu Sáng Văn Phòng

  18 tháng 12, 2018

  Đối với việc thiết kế nội thất văn phòng thì hạng mục tiêu chuẩn thiết kế chiếu sáng văn phòng rất được quan tâm và cần có chuyên môn nghiên cứu để đảm bảo cho một không gian văn phòng đạt chất lượng cao và năng suất làm việc hiệu quả nhất. Một văn phòng có sự phối hợp hài hòa và hợp lý nhất về cả thẩm mỹ lẫn công năng lẫn những tiêu chuẩn về kỹ thuật sẽ đem đến cho nhân viên môi trường để phát huy năng lực lý tưởng nhất, đồng thời đây được coi là bộ mặt của cả một tập thể, sự hiện đại, quy mô hay chuyên nghiệp đều nằm ở sự đánh giá này.

  Xem chi tiết
 • 5 Mẫu Quầy Lễ Tân Gỗ Tự Nhiên Đẹp Nhất

  5 Mẫu Quầy Lễ Tân Gỗ Tự Nhiên Đẹp Nhất

  15 tháng 12, 2018

  Điều đầu tiên khi mỗi khách hàng hay đối tác bước tới một doanh nghiệp chính là khu vực quầy lễ tân và gây được chú ý ngay từ đầu với họ. Cùng chúng tôi tham khảo 5 mẫu quầy lễ tân gỗ tự nhiên đẹp nhất dành cho khu vực sảnh chờ, tiếp khách của công ty bạn ngay sau đây nhé!

  Xem chi tiết
 • Làm Thế Nào Để Thiết Kế Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Thu Hút Khách Hàng Nhất

  Làm Thế Nào Để Thiết Kế Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Thu Hút Khách Hàng Nhất

  12 tháng 12, 2018

  Không quá xa lạ khi hầu hết trên mọi tuyến phố đều có sự xuất hiện của cửa hàng văn phòng phẩm để phục vụ nhu cầu đến với tri thức sách vở, các trang thiết bị dụng cụ dành cho học tập, nghiên cứu, văn phòng. Để gây ấn tượng, thu hút và tạo được lòng tin, cảm tình tốt từ phía khách hàng giúp việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt hơn thì việc đầu tiên là bạn phải sở hữu một thiết kế cửa hàng văn phòng phẩm thật khoa học, thân thiện và hiện đại.

  Xem chi tiết
 • Top 11 Mẫu Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp Nhất

  Top 11 Mẫu Quầy Lễ Tân Văn Phòng Đẹp Nhất

  11 tháng 12, 2018

  Việc thiết kế nội thất văn phòng ngày nay luôn được đề cao trong quá trình phát triển của một doanh nghiệp hay tổ chức với ý nghĩa là một trong những nhân tố quyết định tới bộ mặt của cả một tập thể ở sự chỉn chu, đẳng cấp và môi trường làm việc thu hút nhân sự. Mà trong đó ấn tượng đầu tiên của khách hàng hay đối tác khi đến một doanh nghiệp chính là khu vực sảnh và quầy lễ tân. Thông qua cách trang trí sảnh quầy, có thể nhận biết được bầu không khí và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp ấy, tạo thuận lợi cho quá trình hợp tác phát triển lâu dài. Vì vậy, Thiết kế nội thất 3S hôm nay gửi tới ...

  Xem chi tiết
 • Chú Thích Khi Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Của Bạn

  Chú Thích Khi Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Tại Nhà Của Bạn

  11 tháng 12, 2018

  Ngày nay khi sự lựa chọn công việc đã trở nên đa dạng hơn, đa lĩnh vực cũng như đa ngành nghề, mọi thứ không còn gò bó trong một văn phòng bí bách hay trật trội, làm việc team nhóm và phải tiếp xúc với nhiều người, không phải di chuyển xa xôi hay chịu cảnh tắc đường nhiều để đến nơi làm việc nữa thì nhiều người chọn cho mình những công việc như một freelance hay làm việc từ xa, làm việc ở nhà nhờ những ưu điểm về sự thoải mái, tính linh động thời gian, sự phát triển của công nghệ, bao quát được nhiều mảng. Một số có thể muốn phụ trách hay phải xử lý khối công việc lớn, họ sẽ có nhu cầu đem ...

  Xem chi tiết
 • Xem Ngay Mô Hình Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Văn Phòng Cho Thuê

  Xem Ngay Mô Hình Thiết Kế Nhà Ở Kết Hợp Văn Phòng Cho Thuê

  11 tháng 12, 2018

  Nói về xu hướng xây dựng tích hợp hiện nay chắc hẳn không thể không nhắc đến mô hình thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang rất được ưa chuộng tại các thành phố lớn vì những ưu điểm lớn mà mô hình đem lại về cả tiện ích, ứng dụng cao lẫn chi phí bỏ ra.

  Xem chi tiết
 • 4 Lưu Ý Bố Trí Phòng Làm Việc Diện Tích Nhỏ

  4 Lưu Ý Bố Trí Phòng Làm Việc Diện Tích Nhỏ

  6 tháng 12, 2018

  Việc phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế cũng như sự tác động không hề nhỏ tới xã hội đã sinh ra rất nhiều những công ty starup lớn nhỏ. Với sự bắt đầu từ số lượng nhân viên, ngân sách đầu tư không lớn, thì thiết kế nội thất văn phòng theo phương án phong cách như nào để tối ưu nhất đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Một văn phòng được thiết kế hiện đại, ngăn nắp, chính là công cụ marketing và quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả, từ đó giúp xây dựng một hình ảnh công ty chuyên nghiệp và gây dựng lòng tin trong lòng các khách hàng và đối tác.

  Xem chi tiết
 • Nắm Chắc 5 Bước Trong Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  Nắm Chắc 5 Bước Trong Quy Trình Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  4 tháng 12, 2018

  Quy trình thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp quý vị khách hàng dễ dàng làm việc, hiểu rõ thông tin từ A đến Z và nắm bắt tiến độ trong quá trình hợp tác với các đơn vị nhà thầu, đồng thời lên hạch toán chi phí - suất đầu tư chuẩn xác nhất cho công trình sắp tới của văn phòng.

  Xem chi tiết
 • Đi Tìm Hiểu Bí Quyết Chọn Ngày Đẹp Chuyển Phòng Làm Việc

  Đi Tìm Hiểu Bí Quyết Chọn Ngày Đẹp Chuyển Phòng Làm Việc

  28 tháng 11, 2018

  Chuyển phòng làm việc luôn được coi là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng và có ý nghĩa ban đầu rất lớn đặc biệt mang nhiều yếu tố về tâm linh phong thủy, quyết định toàn bộ vận mệnh tương lai, sự thành bại của cả một doanh nghiệp, tổ chức. Hầu hết các công ty hay doanh nghiệp khi quyết định rời địa chỉ cũ sang địa điểm mới đều rất cẩn thận, kĩ lưỡng trong việc tìm ngày lành tháng tốt, giờ phù hợp với tuổi của doanh nghiệp. Chính vì vậy Thiết kế nội thất 3S hôm nay giới thiệu tới bạn những bí quyết chọn ngày đẹp chuyển phòng làm việc để bạn có góc nhìn chiều sâu hơn, chi tiết hơn ...

  Xem chi tiết
 • Lưu Ngay Những Nguyên Tắc Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mà Bạn Cần Phải Biết

  Lưu Ngay Những Nguyên Tắc Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Mà Bạn Cần Phải Biết

  24 tháng 11, 2018

  Để nói đến vai trò của việc thiết kế nội thất văn phòng trong thời đại phát triển ngày nay chắc không cần bàn luận thêm nhiều vì những đóng góp quan trọng không thể thiếu. Và cũng vì thế với bất cứ công trình kiến trúc hay nội thất nào cũng vậy, đều có những nguyên tắc thiết kế trong phòng làm việc được đề xuất hướng đến một không gian mở đầy sự sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả tạo bước đà vững chắc cho sự phát triển bền vững và lâu dài.

  Xem chi tiết
 • Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Mệnh (Phần 2)

  Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Mệnh (Phần 2)

  20 tháng 11, 2018

  Tiếp tục là một bài viết mà Thiết Kế Nội Thất 3S muốn gửi tới bạn về cách bố trí phong thủy phòng làm việc theo mệnh sau những thông tin vô cùng quý giá và đầy đủ từ bài viết "Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi" để độc giả có những cái nhìn rõ nét và dễ dàng áp dụng cho chính văn phòng của mình với ý nghĩa may mắn, lộc tài và thịnh vượng!

  Xem chi tiết
 • Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi (Phần 1)

  Khám Phá Quy Tắc Về Phong Thủy Phòng Làm Việc Theo Tuổi (Phần 1)

  14 tháng 11, 2018

  Có lẽ nhắc tới phong thủy phòng làm việc theo tuổi, giới văn phòng cũng không còn cảm thấy xa lạ nữa. Với mỗi người, sự thành công trong sự nghiệp, thăng tiến trong công việc không chỉ nằm ở trình độ hiểu biết, kinh nghiệm làm việc và sự trau dồi chuyên môn mà bên cạnh đó những yếu tố phong thủy như cách sắp xếp bàn ghế, nội thất trang trí hay đơn cử là vị trí ngồi cũng được quan niệm là có vai trò vô cùng đặc biệt với chủ nhân, với tập thể và cả một tổ chức, doanh nghiệp.

  Xem chi tiết
 • Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách 12 Cây Cảnh Để Trong Phòng Làm Việc Ngay Sau Đây

  Đừng Bỏ Lỡ Danh Sách 12 Cây Cảnh Để Trong Phòng Làm Việc Ngay Sau Đây

  12 tháng 11, 2018

  Xu hướng "văn phòng hiện đại", "văn phòng xanh" ngày càng được phổ biến trong thời đại phát triển ngày nay, việc thiết kế mới hay cải tạo lại văn phòng đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào đang cần xoay chuyển chính mình. Một văn phòng với môi trường làm việc năng động, thân thiện lại có những phút giây thư thái bên những mẫu cây để bàn văn phòng xinh đẹp và tiện ích sẽ tạo điều kiện tốt nhất để những ý tưởng sáng tạo được khơi gợi, hiệu suất làm việc được nâng cao cùng với đó là góc nhìn thiện cảm đến từ phía các đối tác, khách hàng khi tới văn phòng.

  Xem chi tiết
 • 3 Bí Kíp Bạn Nên Biết Khi Trang Trí Phòng Làm Việc Của Sếp

  3 Bí Kíp Bạn Nên Biết Khi Trang Trí Phòng Làm Việc Của Sếp

  8 tháng 11, 2018

  Đối với một doanh nghiệp, tổ chức thì vị trí Phòng Giám Đốc hay Phòng của Sếp như con tàu dẫn đầu của cả đoàn đóng vai trò là một vị chỉ huy, lãnh đạo cũng như truyền cảm hứng tới tất cả nhân viên, cấp dưới. Đồng thời đây còn được coi như là nơi thể hiện vị thế, đẳng cấp của người cấp trên, sự chuyên nghiệp và chỗ đứng của chính doanh nghiệp đó.

  Xem chi tiết
 • Bạn Có Biết Top 6 Thiết Bị Văn Phòng Gồm Những Gì?

  Bạn Có Biết Top 6 Thiết Bị Văn Phòng Gồm Những Gì?

  7 tháng 11, 2018

  Một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức đang hoạt động dựa trên sự vận hành hình thức văn phòng làm việc thì chắc hẳn không thể không nhắc tới một yếu tố không thể thiếu chính là phương tiện sử dụng để hỗ trợ mọi công đoạn làm việc, đó chính là Thiết Bị Văn Phòng.

  Xem chi tiết
 • 9 Gợi Ý Mẫu Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

  9 Gợi Ý Mẫu Cây Phong Thủy Trong Phòng Làm Việc

  1 tháng 11, 2018

  Thiết kế nội thất 3S muốn gợi ý tới bạn mẫu cây phong thủy trong phòng làm việc được ưu tiên chọn lựa nhằm đem đến sự may mắn, sảng khoái trong tâm hồn và hút về nhiều tài lộc, công danh bởi những nhà phong thủy bình bầu nhé!

  Xem chi tiết
 • Tổng Hợp Những Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Mới Nhất 2018

  Tổng Hợp Những Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Mới Nhất 2018

  24 tháng 10, 2018

  Thiết kế nội thất văn phòng với mỗi doanh nghiệp như một nhu cầu tất yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của một doanh nghiệp, mang hơi hướng của môi trường công nghệ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo trong một thời đại mới - kỷ nguyên mới. Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng, đối tác mà bên cạnh đó đây còn là yếu tố giúp nhân sự quyết định quá trình gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc, tăng hiệu suất cũng như vượt qua thử thách trong công việc. Việc kết nối từng bộ ...

  Xem chi tiết
 • Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp

  Một số mẫu thiết kế nội thất phòng họp

  18 tháng 5, 2018

  Thiết kế nội thất phòng hợp chuyên nghiệp giúp cho chủ đầu tư có không gian nội thất cởi mở, tiện nghi, cảm giác thoải mái, nâng cao hiệu quả cao cho các cuộc họp.

  Xem chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  18 tháng 5, 2018

  Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng của công ty đẹp trong mắt đối tác cùng khách hàng và cũng tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên thỏa sức sáng tạo.

  Xem chi tiết
 • Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp 3S

  Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp 3S

  11 tháng 5, 2018

  3s tự hào là một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất, chuyên nghiệp , năng động và sáng tạo, đặt biệt luôn nhiệt huyết trong từng dự án.

  Xem chi tiết
 • 3 Mẹo tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  3 Mẹo tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc

  11 tháng 5, 2018

  Việc tối ưu hóa không gian trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ giúp đáp ứng không gian làm việc văn phòng tiện nghi, đa dạng, tiết kiệm chi phí

  Xem chi tiết
 • Draft và không gian văn phòng mới tại Tokyo

  Draft và không gian văn phòng mới tại Tokyo

  2 tháng 6, 2017

  Draft là một công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế văn phòng tại Nhật Bản. Mới đây công ty đã phát triển một không gian văn phòng làm việc mới của mình tại Tokyo, Nhật Bản.

  Xem chi tiết
 • 3 điều bạn nên biết khi chọn ghế văn phòng

  3 điều bạn nên biết khi chọn ghế văn phòng

  2 tháng 6, 2017

  Không gian nội thất văn phòng hoàn chỉnh không thể không kể đến sự đóng góp của các loại ghế văn phòng. Có nhiều loại ghế văn phòng được sử dụng phổ biến như ghế xoay, ghế gấp, ghế bọc da…

  Xem chi tiết