Tư vấn thiết kế văn phòng

 • Hồ sơ thiết kế văn phòng gồm những gì?

  Hồ sơ thiết kế văn phòng gồm những gì?

  18 tháng 6, 2019

  Một số khách hàng khi chưa tiếp xúc với hồ sơ thiết kế lần nào( Cũng dễ hiểu vì cả đời người xây nhà có 1 2 lần) chỉ hình dung. Một hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công gồm có ảnh phối cảnh, các mặt bằng. Đúng, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ trong tập hồ sơ thiết kế bản vẽ thì công.

  Xem chi tiết
 • Tiêu chuẩn thiết kế diện tích văn phòng mới nhất hiện nay

  Tiêu chuẩn thiết kế diện tích văn phòng mới nhất hiện nay

  12 tháng 6, 2019

  Thiết kế diện tích văn phòng như thế nào là hợp lý? Tiêu chuẩn diện tích văn phòng nên được tính như thế nào? Tỉ lệ diện tích văn phòng tối thiểu dành cho một người là bao nhiêu m2/người?… Có thể nói có muôn vàn những câu hỏi và thắc mắc của các doanh nghiệp thuê văn phòng về việc bố trí và thiết kế diện tích.

  Xem chi tiết
 • 10 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Xanh Thú Vị Đảm Bảo Nhân Viên Nào Cũng Thích

  10 Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Xanh Thú Vị Đảm Bảo Nhân Viên Nào Cũng Thích

  11 tháng 6, 2019

  Lối thiết kế này được coi là kiểu mẫu tạo dựng được một lối sống xanh và có tác động tích cực nhằm nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng sống đồng thời là giải pháp giảm chi phí cho văn phòng, giảm tiêu thụ các nguồn tài nguyên thiên nhiên, giảm những tác động tiêu cực tới môi trường.

  Xem chi tiết
 • Top 4 Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

  Top 4 Mẫu thiết kế văn phòng diện tích nhỏ

  10 tháng 6, 2019

  Văn phòng của bạn có diện tích nhỏ, chỉ vẻn vẹn 10m,15m,20m,25m,30m,35m,40m,45m,50m, nhưng bạn vẫn muốn thiết kế một không gian nội thất thật sao cho ấn tượng để thu hút mọi người?

  Xem chi tiết
 • Thiết kế và thi công nội thất văn phòng mất bao lâu ?

  Thiết kế và thi công nội thất văn phòng mất bao lâu ?

  8 tháng 6, 2019

  Tiến độ thiết kế và thi công công trình luôn là tiêu chí được đại đa số các gia chủ căn hộ quan tâm khi tìm đến đơn vị thiết kế thi công nội thất để nhận báo giá nội thất chung cư.

  Xem chi tiết
 • Bật Mí 10 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

  Bật Mí 10 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

  7 tháng 6, 2019

  Chắc hẳn với bất cứ một doanh nghiệp hay tập đoàn nào thì Phòng họp cũng là nơi chiếm một vị trí vô cùng quan trọng và có tác động lớn tới sự phát triển của công ty đó. Đây được coi là nơi các vị lãnh đạo hay quản lý cấp cao họp mặt các bộ phận nhân sự để mỗi thành viên đưa ra những ý kiến, đóng góp mang tính chiến lược để phát triển công ty, do vậy vai trò của nó quan trọng không kém gì những phòng ban khác. Ngoài ra với nhiều công ty thì đây còn là nơi trình chiếu, đón tiếp khách hàng, đối tác tham gia để trao đổi, ký kết hợp đồng ở những buổi gặp mặt quan trọng, tạo dựng mối quan hệ bền ...

  Xem chi tiết
 • LinkedIn - Văn Phòng Công Nghệ Với Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đột Phá

  LinkedIn - Văn Phòng Công Nghệ Với Mẫu Thiết Kế Nội Thất Đột Phá

  4 tháng 6, 2019

  Linkedin là mạng xã hội nghề nghiệp lớn nhất thế giới vô cùng ích lợi và ngày càng trở nên phổ biến hiện nay cho các chuyên gia giúp người tìm việc kết nối với các chuyên gia khác trong ngành công nghiệp của họ.

  Xem chi tiết
 • Khám phá ngay Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Sắc Màu nhất

  Khám phá ngay Mẫu thiết kế nội thất văn phòng Sắc Màu nhất

  1 tháng 6, 2019

  Thiết kế dựa trên một xu hướng mới trong hình ảnh và kiến trúc cho một văn phòng đầy sắc màu nhưng không hề gây ra cảm giác rối mắt mà vô cùng hoàn hảo, là bước đà thúc đẩy thực hiện các chiến lược sáng tạo làm ra nhiều ý tưởng mới lạ của họ.

  Xem chi tiết
 • Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

  Những lưu ý khi thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng

  30 tháng 5, 2019

  Thời gian gần đây xu hướng thiết kế nhà kết hợp với văn phòng làm việc cho thuê thì không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Việc thiết kế này đòi hỏi sự phân tích thật kỹ lưỡng để có thể cho ra những mẫu thiết kế nội thất có công năng sử dụng tối ưu nhất.

  Xem chi tiết
 • 3 Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại HOT 2019

  3 Ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại HOT 2019

  29 tháng 5, 2019

  Mỗi nhà quản trị kinh doanh đều luôn mong muốn kiến tạo cho riêng mình không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp nhất đồng thời khẳng định vị thế doanh nghiệp trong mắt đối tác khách hàng.

  Xem chi tiết
 • Thiết kế văn phòng luật sư hiện đại

  Thiết kế văn phòng luật sư hiện đại

  28 tháng 5, 2019

  Văn phòng luật sư là một trong những loại văn phòng yêu cầu rất cao về không gian bên trong bởi tính chất công việc của luật sư. Bạn chuẩn bị mở văn phòng luật sư, giải quyết các lo lắng về vấn đề pháp lý của khách hàng. Bạn đang boăn khoăn không biết phải thiết kế nội thất văn phòng thế nào cho thật chuyên nghiệp, tiện ích.

  Xem chi tiết
 • 6 mẫu cây xanh được ưa chuộng để thiết kế cây xanh trong văn phòng

  6 mẫu cây xanh được ưa chuộng để thiết kế cây xanh trong văn phòng

  28 tháng 5, 2019

  Cây xanh là một trong những giải pháp để thiết kế nội thất văn phòng hiện đại. Với chức năng điều hòa không khí, tạo ra môi trường trong lành, mát mẻ cho nơi làm việc, mang đến sự hiện đại, chuyên nghiệp cho văn phòng.

  Xem chi tiết
 • 3 phong cách thiết kế văn phòng 200m được ưa chuộng nhất hiện nay

  3 phong cách thiết kế văn phòng 200m được ưa chuộng nhất hiện nay

  27 tháng 5, 2019

  Văn phòng 200m2 là một không gian rất rộng lớn, thường bao gồm nhiều bộ phận hoặc nhiều doanh nghiệp nằm trong một tổng thể chung. Vậy làm thế nào để thiết kế các không gian này phù hợp nhất, vừa đồng bộ lại vừa khoe được phong cách riêng? đây luôn là bài toán khó dành cho các KTS.

  Xem chi tiết
 • Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng hiện đại

  Thiết kế văn phòng trong nhà xưởng hiện đại

  27 tháng 5, 2019

  Do nhu cầu thiết kế, xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất ngày càng tăng cao là thiết yếu đối với 1 doanh nghiệp, đặc biệt hiện nay các nước phát triển đang đầu tư ngành công nghiệp vào nước ta rất nhiều. Việc thiết kế bố cục nhà xưởng ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất cũng như nhu cầu chung của nhân viên. Điều này không chỉ có ý nghĩa quyết định đến không gian làm việc mà còn là chìa khóa tạo sự liên kết giữa các bộ phận máy móc, công nhân viên thành một hệ thống hoạt động tốt.

  Xem chi tiết
 • Thiết kế nội thất văn phòng nha khoa hiện đại

  Thiết kế nội thất văn phòng nha khoa hiện đại

  25 tháng 5, 2019

  Văn phòng nha khoa là nơi cung cấp tất cả các phương pháp điều trị nha khoa và tổ chức các hoạt động vận hành, lên lịch khám và đón tiếp khách hàng. Văn phòng nha khoa phải được thiết kế thể toát nên sự chuyên nghiệp của một mô hình kinh doanh có tổ chức và kỹ thuật lành mạnh để bệnh nhân thêm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. Do đó, thiết kế văn phòng nha khoa với những gam màu nhẹ nhàng, sôi động để tạo ra sự cân bằng với không gian của văn phòng.

  Xem chi tiết
 • Ứng dụng ergonomic trong thiết kế văn phòng

  Ứng dụng ergonomic trong thiết kế văn phòng

  24 tháng 5, 2019

  Khái niệm Ergonomic còn khá trừu tượng tại Việt Nam, nhưng trên thế giới nó đã được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Một trong số đó là trong lĩnh vực thiết kế nội thất, các thiết bị phục vụ làm việc hằng ngày. Nó giúp thay đổi thói quen làm việc truyền thống, vốn kém hiệu quả và làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

  Xem chi tiết
 • Các phong cách thiết kế văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay

  Các phong cách thiết kế văn phòng ưa chuộng nhất hiện nay

  23 tháng 5, 2019

  Sở hữu một không gian văn phòng làm việc đầy sang trọng và cuốn hút luôn là mong muốn của mọi doanh nghiệp. Nó không chỉ khiến hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao mà còn góp phần gia tăng hiệu suất lẫn hiệu quả công việc mỗi ngày của các nhân sự.

  Xem chi tiết
 • Kê phòng làm việc theo phong thủy

  Kê phòng làm việc theo phong thủy

  14 tháng 5, 2019

  Theo phong thủy, việc bày đặt phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự hưng - suy trong quản lý, sự nghiệp. Vì vậy, bạn muốn sự nghiệp thăng tiến nên thực hiện những mẹo phong thủy đơn giản sau đây.

  Xem chi tiết
 • Mẫu ghế văn phòng cho phòng họp 2019

  Mẫu ghế văn phòng cho phòng họp 2019

  13 tháng 5, 2019

  Phòng họp thì sẽ không thể thiếu đối với mỗi văn phòng của bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào. Đây sẽ là nơi bạn cùng đồng nghiệp sẽ đưa ra những ý tưởng mới, những dự án để phát triển công ty hơn. Do đó, khách hàng rất chú ý lựa chọn rất kỹ các sản phẩm nội thất phòng họp để mang lại không gian tốt nhất cho những buổi họp.

  Xem chi tiết
 • Báo giá vách ngăn văn phòng 2019

  Báo giá vách ngăn văn phòng 2019

  11 tháng 5, 2019

  Vách ngăn văn phòng hiện nay rất phổ biến tại các văn phòng, trung tâm thương mại hay trường học...thường được sử dụng cho khu vực bàn làm việc của các nhân viên,cán bộ bàn giấy...

  Xem chi tiết
 • Trải nghiệm 6 Bộ bàn ghế tiếp khách dành cho văn phòng đáng mua nhất 2019

  Trải nghiệm 6 Bộ bàn ghế tiếp khách dành cho văn phòng đáng mua nhất 2019

  10 tháng 5, 2019

  Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất quan trọng trong phòng khách nơi làm việc, là nơi bạn chào đón những vị khách, những đối tác, những người đồng nghiệp tới thăm văn phòng.

  Xem chi tiết
 • Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại hà nội

  Báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng tại hà nội

  9 tháng 5, 2019

  Các doanh nghiệp lớn nhỏ luôn tự mình đầu tư chi phí cho trang thiết bị văn phòng nhưng lại không hoàn toàn thống nhất với mẫu thiết kế của văn phòng dễn đến sự mất cân xứng, mất tập trung. Do đó, chúng tôi – đơn vị thiết kế và thi công nội thất 3S luôn đảm bảo sự hài hòa đem lại không gian làm việc hiệu quả.

  Xem chi tiết
 • 6 Kệ sách văn phòng đẹp nhất 2019 tại hà nội

  6 Kệ sách văn phòng đẹp nhất 2019 tại hà nội

  9 tháng 5, 2019

  Một không gian làm việc thoải mái và lý tưởng không nhất thiết cần phải đầy đủ, sang trọng và tiện nghi, nhưng sự gọn gàng là điều căn bản giúp bạn có thể đạt được điều đó. Trong môi trường làm việc hằng ngày, có rất nhiều những món đồ, vật dụng và những chi tiết ở xung quanh chúng ta.

  Xem chi tiết
 • Gam Màu Xanh Trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  Gam Màu Xanh Trong Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng

  9 tháng 3, 2019

  Thiết kế nội thất văn phòng là lĩnh vực luôn được cập nhật mới nhất các xu hướng về ý tưởng trong các phương án 3D và thi công nội thất văn phòng. Nhằm mang đến một không gian làm việc hiệu quả, lý thú để truyền tới nhân sự niềm cảm hứng sáng tạo, hăng say cống hiến cho tập thể. Vì vậy nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã đầu tư và cải tạo không gian văn phòng của mình thật chuyên nghiệp, độc đáo và có dấu ấn riêng. Và trong đó sẽ không thể không nhắc tới một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định lên tổng thể của cả dự án thiết kế nội thất văn phòng chính là "Màu Sắc". Trong bài viết này Thiết kế ...

  Xem chi tiết
 • Vách Ngăn Kính Trong Thi Công Nội Thất Văn Phòng

  Vách Ngăn Kính Trong Thi Công Nội Thất Văn Phòng

  7 tháng 3, 2019

  Ngày nay khi những vật liệu xây dựng ngày một đa dạng hơn về kết cấu và chủng loại cũng như thẩm mỹ thì những yếu tố về chất lượng, tiện ích cao sẽ được đặt lên hàng đầu. Trong đó không thể không kể đến "Vách ngăn kính" trong thi công nội thất văn phòng đang dần chiếm ưu thế và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng!

  Xem chi tiết
 • Thiết Kế Layout Cho Nội Thất Văn Phòng

  Thiết Kế Layout Cho Nội Thất Văn Phòng

  6 tháng 3, 2019

  Trong thiết kế nội thất văn phòng, sau khi khảo sát hiện trạng dự án thì việc được quan tâm nhất cũng như là mấu chốt và bước đệm cơ bản để hoàn thiện lên một công trình hoàn hảo chính là thiết kế mặt bằng công năng.

  Xem chi tiết
 • Tổng Hợp Các Bước Cải Tạo Văn Phòng Làm Việc

  Tổng Hợp Các Bước Cải Tạo Văn Phòng Làm Việc

  2 tháng 3, 2019

  Việc cải tạo văn phòng làm việc hiện nay đóng một vai trò lớn đối với những bước phát triển và hoạt động cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tâm thế làm việc của cả một tập thể đồng thời xây dựng hình ảnh, diện mạo mới cho doanh nghiệp. Chính vì vậy việc tái sử dụng cũng như nâng cấp từ hiện trạng cũ cũng có tầm quan trọng lớn như việc thiết kế nội thất văn phòng mới vậy.

  Xem chi tiết
 • 10 Quán Cafe Có Phòng Họp Ở TP. Hồ Chí Minh

  10 Quán Cafe Có Phòng Họp Ở TP. Hồ Chí Minh

  28 tháng 1, 2019

  Hiện nay khi mà nhu cầu tìm đến những không gian mới lạ, độc đáo và phóng khoáng để bỏ xa sự gò bó, bí bách chốn văn phòng để tăng khả năng làm việc, sáng tạo cũng như kết nối con người với con người dễ dàng hơn và có những hiệu quả tối ưu trong công việc thì người ta thường tìm đến những quán cafe có phòng họp rộng rãi, tinh tế, yên tĩnh, không bị quá nhiều ồn ào ảnh hưởng đến các cuộc trao đổi của team nhóm khi họp và nhiều tiện ích từ quán. Trong bài viết này, Thiết kế nội thất 3S muốn gửi tới bạn tổng hợp danh sách 10 quán cafe có phòng họp ở TP.Hồ Chí Minh để xem văn hóa, nét đẹp nào ...

  Xem chi tiết
 • Phòng Ngủ Và Phòng Làm Việc Chung Có Được Không ?

  Phòng Ngủ Và Phòng Làm Việc Chung Có Được Không ?

  8 tháng 1, 2019

  Phòng ngủ và phòng làm việc chung có được không, cho đúng phong thủy rước tài lộc không là một câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra mỗi khi có ý định thiết kế nội thất văn phòng hay tại nhà. Vậy cùng Thiết kế nội thất 3S tìm hiểu có nên hay không khi cùng đặt chung 2 không gian phòng ngủ và phòng làm việc với nhau ngay sau đây nhé!

  Xem chi tiết