Đăng lúc: 20-10-201820-10-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thi công nội thất văn phòng 400m2 Công ty Công nghệ Vũ Hoàng - Linh Đàm

Thông tin dự án:
Công trình: Thi công nội thất văn phòng
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hóa Chất và Xử Lý Hóa Chất Vũ Hoàng
Địa chỉ: Linh Đàm, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
 

Văn phòng Công Ty TNHH Hóa Chất và Xử Lý Hóa Chất Vũ Hoàng có trụ sở văn phòng tại tầng 7 tòa nhà CC 5A Bán Đảo – Linh Đàm. Do nhu cầu mởi quy mô cần một không gian văn phòng rộng lớn hơn nên Công ty đã thiết kế và thi công nội thất văn phòng  mới. Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất 3S được chọn là nhà thầu thi công nội thất văn phòng, sau khi đã có bản vẽ thiết kế toàn bộ hạng mục cải tạo sửa, chữa và nội thất.

Với diện tích sử dụng hơn 400m2 việc thi công nội thất phải triển khai đồng bộ từ hạng mục ngăn vách phân chia không gian, thi công lại trần thạch cao, thi công mới hệ thông M&E, thảm trải sàn, đồ nội thất văn phòng. Khối lượng công việc lớn thời gian thi công ngắn, kèm theo thời gian thi công hạn chế. Bằng sự cống gắng của cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất 3S, chúng tôi đã thi công hoàn thiện nội thất theo đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư.

Dưới đây là bộ ảnh tổng hợp thực tế công trình được Kiến trúc và Nội thất 3S thi công hoàn thiện tại Công ty Vũ Hoàng được ghi nhận bởi đội ngũ nhân sự 3S giúp quý khách hàng có những góc nhìn cụ thể về quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉ và đảm bảo tiến độ của đội thi công 3S.

Thi công nội thất văn phòng

Chúng tôi kết thúc dự án trong niềm vui mừng của chủ đầu tư.

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thi công nội thất văn phòng Công ty Công nghệ Vũ Hoàng - Linh Đàm

Xem thêm: >>  Thiết kế và Thi công văn phòng Spa Minh Thảo tại Trung Kính

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty Thiết kế Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
G: contact@thietkenoithat3s.com