Thiết kế biệt thự Phối Nôi- Hưng Yên

Thiết kế biệt thự Phối Nôi- Hưng Yên

NHẬN BẢNG DỰ TOÁN CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Nằm trong khu đô thi Vgeen Phối Nối - Hưng Yên, diện tích đất xây dựng có hai mặt tiền thông thoáng  cần thiết kế biệt thự có nhiều ánh sáng, có không gian gần gũi với thiên nhiên không gian sinh hoạt cho một gia đình trẻ gồm 4 thành viên là yêu cầu thiết kế biệt thự đặt ra cho các Kiến Trúc sư nội thất 3S. Sau khi khảo sát thực địa và trao đổi với chủ đầu tư kỹ về công năng sử dụng, cũng như yêu cầu về thẩm mỹ. Chúng tôi đã đưa ra một thiết kế bên ngoài với 2 màu chủ đạo là màu trắng và mà ghi.

Mặt tiền bên ngoài được tạo bởi các đường chỉ phân tầng và các, cùng với các đường trang trí ở cột tọa nên một thiết kế chắc chắn, khỏe khoẳn, hơn nữa hệ thống cửa ra ban công, sửa sổ của căn Biệt Thự được sử dụng bằng khung nhôm kính tạo nên một lối kiến trúc nhẹ nhàng và có nhiều ánh sáng vào bên trong. Phần cây xanh được bố trí ở sân thượng, khu vực sân vườn tầng 1 và các vị trí quan trọng để tạo nên một không gian xanh mát.

Không gian bên trong được các KTS của Nội Thất 3S quy hoạch tầng 1 là không gian tiếp khách, không gian bếp và phòng ăn, tầng 2 có một sảnh sinh hoạt chung của gia đình và các phòng ngủ, tầng 3 là phòng thờ, phòng tập diện tích còn lại là ban công và sân vườn.

Không gian phòng khách và không gian phòng bếp được để thoáng giúp cho diện tích tầng 1 được thông thoáng, gam màu chủ đạo được sử dụng là màu trắng và màu gỗ tự nhiên Óc giúp cho không gian úm cũng nhưng cũng rất sang trọng. đây cũng là chủ ý của các KTS trong việc thiết kế biết thự này bới gam màu này làm cho không gian tổng thể của phòng khách không bị đơn điệu cũng nhưng không bị trẻ quá, phù hợp với nhu cầu và lứa tuổi của gia chủ.

Tầng 2 các KTS có thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính và hai phòng ngủ nhỏ ngoài ra còn có một sảnh sinh hoạt chung cho cả gia đình.

 

Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S

Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

Gmail: contact@thietkenoithat3s.com