Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Dũng

Thiết kế nội thất biệt thự nhà anh Dũng

NHẬN BẢNG DỰ TOÁN CHO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Gia đình chú Dũng sở hữu một căn biệt thự có diện tích khá lớn. Điều này đòi hỏi các kiến trúc sư của chúng tôi phải đưa ra được những ý tưởng nội thất hợp lý sao cho toàn bộ không gian phải gắn kết với nhau, không bị loãng mà vẫn phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Dự án thiết kế gồm: 1 phòng khách chính tại tầng 1, 1 bếp chính tầng 1 ,1 khách nhỏ tầng 2, 1 bếp nhỏ tầng 2, 2 phòng ngủ , 2 vệ sinh.

Gia chủ cũng là những người có tâm hồn nghệ sĩ, hơn nữa diện tích lại khá rộng, vậy nên chúng tôi quyết định đưa triệt để không gian xanh vào căn biệt thự. Cây cối, nước, hoa cỏ tạo thành một khu vườn mini, là điểm nhấn cho ngôi nhà ngay tư khi bước vào. Việc sử dụng cửa kính trong suốt để ngăn cách các phòng tạo ra một không gian mở tối đa, thiên nhiên như ùa vào trong nhà mỗi khi ta hướng mắt ra ngoài thưởng thức cảnh vật.

Phòng khách sang trọng, lịch sự, nét cổ điển xem lẫn hiện đại. Sự kết hợp giữa các tông màu sáng, tối, những vật dụng trang trí, những hoa văn tượng hình tạo chiều sâu cho cănphòng.

Phòng ăn sang trọng, ấm cúng và ngăn nắp nằm liền kề với bếp, thuận tiện cho người sử dụng.

Phòng karaoke giống như một sân khấu thu nhỏ. Vừa là nơi nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống, vừa là nơi để thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất.

Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S

Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

Gmail: contact@thietkenoithat3s.com