Đăng lúc: 09-04-201809-04-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết kế nội thất chung cư khu đô thị Việt Hưng

Thiết kế nội thất chung cư 145m2 với không gian rộng rãi, thoáng đãng, với tầm nhìn trên cao, mang lại cảm giác thích thú, sang trọng trong phong cách hiện đại.

Với diện tích lớn - 145m2 - đây là một không gian lý tưởng để sắp xếp các đồ nội thất thoải mái hơn so với các không gian như 80m2 hay 70m2. Với diện tich lớn không gian các phòng sẽ nhiều hơn và đối với căn hộ chung cư Việt Hưng gồm có 1 phòng khách, bếp và 3 phòng ngủ.

1/ THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ 145m2

Cũng như các không gian diện tích dành cho căn hộ chung cư thì đối với chung cư Việt Hưng, phòng khách cũng là sự kết hợp cả bếp và phòng khách. Phòng khách được sắp xếp gọn gàng vào một bên góc gần với bàn ăn nhằm tạo ra một không gian thoáng hơn, rộng rãi dành dể sinh hoạt hay tập thể dục buổi sáng

 

Không gian của căn hộ 145m2 rộng hơn nên tạo dược một hành lang phù hợp cho người nhà có thể cùng ngắm cảnh. Với màu sắc chủ đạo của phòng khách là màu xanh da trời kết hợp với màu ghi tạo nên không gian êm ả, mát mẻ. Sử dụng lót sàn có màu của ván gỗ tạo cảm giác chắc chắn tăng vẻ đẹp tinh tế và nổi bật những món đồ nội thất trong gia đình.

Phong cách được sử dụng ở đây là phong cách hiện đại, kết hợp với việc không sử dụng các bộ bàn ghế theo truyền thống giúp cho gia đình có thể thoải mái di chuyển các bộ ghế, bàn để dành cho những buổi tiệc, buổi hội họp sẽ trở nên thuận tiên hơn

2/ THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Vì diện tích của căn hộ khi thiết kế là rộng nên để sắp xếp và đưa số lượng phòng ngủ lên 3 phòng là chuyện vô cùng dễ dàng, vừa tạo được sự riêng tư cho từng thành viên trong gia đình mà còn tạo được sự thoải mái với không gian rộng.

Đối với phòng ngủ này thì màu sắc của phòng nam tính lại có sắc thái mạnh mẽ phù hợp dành cho con tra

Phòng ngủ lớn này được dùng cho ba mẹ, phòng có gam màu nâu nhẹ, một sự lãng mạn đến tinh tế, với nội thất không quá nhiều chi tiết, gây cảm giác mê hoặc cho không gian êm ả. 

Và phòng ngủ nhỏ khác, với màu sắc chủ yếu là xanh biển, tạo cảm giác mềm mại, óng ả như khung cảnh ở biển, tạo không khí mát mẻ, phù hợp với các con

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:

Công ty thiết kế nội thất 3S

Địa chỉ: số 339 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Số diện thoại liên hệ: 0988 640 776

Website: thietkenoithat3s.com

G: noithat3s.jsc@gmail.com