Đăng lúc: 19-10-201819-10-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Công nghệ CAD/CAM 2 - Khu đô thị Gamuda Giải Phóng

Thông tin dự án:
Công trình: Thiết kế nội thất văn phòng
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghệ CAD/CAM Việt Nam (Cơ sở 2)
Địa chỉ: Khu đô thị Gamuda Gardens, Đường Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Tiếp tục là một dự án Thiết kế nội thất văn phòng được Công ty Công nghệ CAD/CAM Việt Nam tin tưởng ở chúng tôi tại cở sở thứ hai tại Khu đô thị Gamuda với lối thiết kế hiện đại, phóng khoáng phù hợp với nhu cầu trưng bày sản phẩm kỹ thuật của thương hiệu cũng như tiếp đón khách hàng tới thăm quan, sử dụng dịch vụ. 

Sự đột phá ấn tượng trong cách bài trí nội thất cũng như phối màu đầy tinh tế cho thấy một không gian văn phòng cùng showroom chất lượng, có vai trò tối quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của một doanh nghiệp, mang hơi hướng của môi trường công nghệ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo trong một thời đại mới - kỷ nguyên mới.

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất showroom

 

Hệ thống tủ trưng bày hiện đại được thiết kế hoàn hảo cho việc trưng bày sản phẩm với phần khung sắt chắc chắn, vấn đề bảo vệ sản phẩm được lưu ý kỹ lưỡng bởi hệ kính lùa dày dặn được chọn lọc theo quy chuẩn quốc tế.

Hộp đèn phát sáng phía trên tủ trưng bày được tính toán hợp lý để tạo hiệu ứng độc đáo, chú ý và ghi nhớ ấn tượng cho người xem. Những khu vực chính như tủ kệ, kệ bậc thang hay bàn Giám đốc được ưu tiên sử dụng gỗ công nghiệp MDF và MFC cao cấp, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm về giá thành. Riêng khu vực quầy lễ tân sơn phủ Inchem, đá marble vàng khẳng định vị thế của một thương hiệu uy tín, hưng thịnh.  

 

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thiết kế nội thất văn phòng Công ty Công nghệ CAD/CAM 2 - Khu đô thị Gamuda Giải Phóng

Xem thêm: >>  Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Sông Đà 9 - tại Mỹ Đình

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
M: contact@thietkenoithat3s.com