Thiết kế thi công phòng họp hiện đại công ty

Việc đầu tư thiết kế nội thất cho phòng họp hiện đại, sang trọng, lịch sự rất quan trọng vì nó không những giúp cho các buổi làm việc đạt hiệu quả tốt mà còn tạo dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

Mặt khác phòng họp là nơi đưa ra những ý kiến, đóng góp mang tính chiến lược để phát triển công ty.Phòng họp như là bộ não của doanh nghiệp, do vậy bạn nên đặc biệt chú ý về thiết kế và bố trí.
 
Khu vực của phòng họp chính chính là nơi mà các nhân viên và sếp có thể trực tiếp trao đổi cũng như tương tác được với nhau, và chính là nơi thăng hoa của các ý tưởng kinh doanh sáng tạo tốt cho công ty. 
 

1. Vậy, Có nên thiết kế và thi công nội thất phòng họp công ty không?

 
Việc tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng, đặc biệt là thiết kế nội thất phòng họp hiện nay được nhiều doanh nghiệp quan tâm.Vì sao lại như vậy? Sao họ phải đầu tư vào việc thiết kế thi công phòng họp.
 
Bởi vì họ nhận ra tầm quan trọng của việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, đặc biệt là phòng họp có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Đó là nơi mà nhà lãnh đạo cùng với nhân viên của mình họp mặt trao đổi thông tin để đưa ra phương pháp mới tốt nhất cho doanh nghiệp.
 
 
Cũng đôi khi, doanh nghiệp sẽ sử dụng phòng họp để đón tiếp khách đến tham quan công ty. Vì vậy, nếu bạn được tư vấn để thiết kế thi công nội thất phòng họp một cách chu đáo nhất, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với mức độ chuyên nghiệp cũng như gây được ấn tượng tốt cho khách hàng của mình.
 
Nếu bạn chịu đầu tư ngay bây giờ vào việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng, bạn sẽ phần nào góp phần vào sự phát triển cho công ty trong tương lai.
 

2. Những nguyên tắc thiết kế phòng họp tại doanh nghiệp

 
+ Kiểu dáng và không gian và màu sắc của văn phòng 
 
Phải phù hợp với tính chất và đặc thù của công việc. 
 
+ Cách bố trí
 
Các vị trí phòng (phòng họp, phòng lãnh đạo, phòng kế toán, phòng pantry...) tại các vị trí tiện lợi và đúng công năng sử dụng của phòng.
 
+ Bố trí thiết kế một văn phòng làm việc tại nhà nơi có nhiều ánh sáng và thông thoáng 
 
Chủ động lắp đặt ánh sáng bao quanh phòng để thắp sáng cho cả phòng làm việc. Bộ đèn chiếu sáng nên đồng nhất và để ở chế độ chiếu sáng vừa phải
 
 
+ Cách xa khu ồn ào 
 
Hãy chắc rằng văn phòng làm việc của bạn cách xa những nơi làm xao lãng bạn như nhà bếp, cửa trước, phòng karaoke hay những nơi khác
 
+ Tổ chức lại những vật dụng của bạn 
 
Điều này giống như tạo một môi trường tập thể, bạn có thể sắp xếp mọi vật dụng theo nhu cầu để đem lại hiệu quả nhất. 
 
+ Bố trí mọi thứ theo đúng chức năng của chúng 
 
Hãy tối đa hoá việc bố trí không gian văn phòng làm việc của bạn hướng đến mục tiêu thiết kế để tận dụng hiệu quả làm việc. Sắp xếp mọi thứ để giúp bạn làm việc tốt hơn
 
+ Sử dụng những vật dụng cần thiết cho công việc của bạn 
 
 
Hãy dẹp hết những thứ lộn xộn trong phòng làm việc của bạn. Thật khó chịu khi phải làm việc trong một căn phòng với mọi thứ sắp đặt lộn xộn. Hãy chủ động chia khu vực cho những vật dụng này bằng việc sử dụng những tấm cách ngăn. Bạn sẽ làm việc hiệu quả trong một văn phòng sạch sẽ và ngăn nắp.
 

3. Công ty 3S chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng hiện đại

 
+ Kinh nghiệm thiết kế phòng họp 10 năm.
 
Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cho nhiều văn phòng lớn nhỏ như văn phòng tập đoàn quốc tế ABC, văn phòng IVY, văn phòng VIT TOWER, văn phòng Nippon Paint, thiết kế sàn giao dich bất động sản Capitaland, nội thất văn phòng Queen Land,…
 
Cách sắp xếp thiết kế văn phòng đẹp 3S hướng tới là phong cách hiện đại, trẻ trung nhằm kích thích sự sáng tạo và khả năng làm việc của nhân viên.
 
3S tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, giúp các đơn vị có một không gian độc đáo, hiện đại, sang trọng và đảm bảo phong cách riêng của mỗi văn phòng.
 
 
+ Cam kết Chi phí rẻ hơn 20% so với thị trường.
 
Do chủ động về nguồn nguyên liệu (có xưởng gỗ 500m2 ở làng nghề Tân Hội) cùng với việc Chủ động về việc sản xuất đồ nội thất, đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm và quy trình chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu nên chi phí thiết kế và thi công 3s cam kết rẻ nhất trên thị trường.
 
+ Thi công nhanh - quy trình làm việc chuyên nghiệp
 
Trung bình chỉ thi công 2 tuần là xong 1 dự án, do chủ động được mọi thứ, và nguồn nhân sự dồi dào. quy trình gồm các bước như sau: 
Tư vấn và khảo sát mặt bằng để lấy ý tưởng thiết kế
Thống nhất phương án thiết kế và mức độ đầu tư
Ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc theo giá trị hợp đồng
Lên ý tưởng và phương án thiết kế 2D
Thiết kế phương án 3D
Duyệt và tiến hành thi công đúng trong hợp đồng
 
 
+ Tư vấn tận nơi
 
Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn qua điện thoại, hoặc yêu cầu tư vấn tận nơi (có nhân viên kinh doanh đến tư vấn)
 
+ Chât lượng dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng giám đốc tốt nhất
 
Bên cạnh tiến độ, chất lượng dự án luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng ở từng công doodaonj được tính toán cẩn thận. Đồng thời, quy trình triển khai sẽ được giám sát chặt chẽ. Mục đich, đáp ứng đúng tiêu chuẩn của bẻn thiết kế hai bên đã ký kết.
 

4. Báo giá thiết kế thi công phòng họp hiện đại công ty 3s

+ Bảng báo giá thiết kế thi công phòng họp tại 3S:
 
Miễn phí 100% gói thiết kế.
Đơn giá thi công nội thất văn phòng có diện tích < 150m2 150.000 VNĐ/m2 sử dụng
Đơn giá thi công nội thất văn phòng có diện tích 160m2 – 500m2 đơn giá 120,000 VNĐ/m2 sử dụng
Đơn giá thi công nội thất văn phòng có diện tích > 500m2 đơn giá 100.000 VNĐ/m2 sử dụng
 
 
+ Các bước lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng tại 3S:
 
- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng
 
- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của 3s và với khách hàng
 
- Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: 3s cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại trên mặt bằng 2D 
 
- Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng văn phòng thật của bạn trên bản vẽ 3D. 
 
- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, 3s sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
 
- Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 văn phòng như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ 3s tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.
 
Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Xin vui lòng liên hệ với 3s để nhận được tư vấn tốt nhất.
MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ