Thiết kế thi công văn phòng làm việc đẹp hiện đại cho công ty

Phòng làm việc nhân viên cần đảm bảo tính khoa học, hợp lý, hơn nữa còn đẹp mắt và thuận tiện.

Vừa có khu vực cho nhân viên làm việc, có khu vực cho các tổ trưởng bộ phận, có bàn ngồi cho quản lý giúp cho việc thảo luận, bàn bạc giữa các thành viên được thuận tiện và dễ dàng hơn. Một văn phòng làm việc được thiết kế chuyên nghiệp thực sự sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc của cả tập thể và giảm thiểu tối đa sự căng thẳng và nhàm chán của văn phòng.
 
Thiết kế văn phòng cho một văn phòng hiện đại ngày nay thật không dễ dàng, mẫu thiết kế đề cao sự độc đáo trong thiết kế, tính tương tác của các bộ phận làm việc, tính linh hoạt và phối hợp của các phòng ban, sự tự do cho mỗi cá nhân, thương hiệu của công ty... 
 
Những mẫu thiết kế văn phòng của các công ty lớn phần nào phản ánh được các tiêu chí đề xuất như trên. Việc công ty lớn hay nhỏ, làm với chi phí nhiều hay ít không còn là yếu tố quan trọng mà trong thiết kế văn phòng, việc mang lại cho khách hàng được những văn phòng đẳng cấp, nói hộ cho họ những mong muốn của văn hóa công ty mới là yếu tố quan trọng.
 
 

1. Những lý do nên thiết kế văn phòng đẹp

 
• Bạn có thích doanh nhân phải tròn mắt ngạc nhiên khi đến Nội Thất Văn Phòng Cao Cấp Hiện Đại của Công ty bạn
• Bạn có thích làm việc trong một văn phòng sang trọng và đẳng cấp
• Bạn có muốn một nơi làm việc thật thoải mái và tiện nghi
• Bạn có muốn công ty của mình được thiết kế thật nổi trội khiến các khách hàng phải tôn trọng và nhìn nhận bạn với một góc độ khác.
• Bạn có thích công ty của mình phải được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất
• Bạn có muốn văn phòng của mình có những mảng xanh, không gian mở cho các nhân viên làm việc có thể thư giãn, nhờ đó mà khơi gợi được tiềm năng tư duy, sáng tạo của họ.
 
 
Và bạn muốn công ty của mình phải được thiết kế đúng phong thủy, để bổ trợ công việc làm ăn của bạn ngày càng thăng tiến.
 
- Tất cả những yếu tố đó, là những điều cần thiết của một thiết kế nội thất văn phòng cao cấp, tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhìn nhận dưới góc độ ấy thì vẫn chưa . . .đủ?
 
- Bởi văn phòng làm việc được xem như là ngôi nhà thứ 2 của Gia chủ -tức Người điều hành Doanh nghiệp, một văn phòng đẹp và cao cấp không những thể hiện được đẳng cấp của chủ sở hữu mà còn đem lại sự tự tin và chuyên nghiệp khi giao tiếp với doanh nghiệp khác.
 
Văn phòng là nơi giải quyết mọi vấn đề của doanh nghiệp, là bộ não xử lý thông tin và giúp duy trì hoạt động của doanh nghiệp, mang vai trò cốt yếu đến sự phát triển thịnh vượng của công ty. Một công ty muốn phát triển tốt và bền vững, ngoài yếu tố con người ra còn cần có thiết kế văn phòng đẹp và tiện ích giúp cho các hoạt động được diễn ra trôi chảy, nhân viên có không gian tốt nhất để phát huy năng lực làm việc và sáng tạo của bản thân. 
Không những vậy, văn phòng còn là bộ mặt đại diện của công ty với các khách hàng và đối tác, vậy nên thiết kế nội thất cần gây được thiện cảm tốt cho khách hàng thì doanh nghiệp mới có nhiều cơ hội trong kinh doanh, làm ăn. 
 
Một thiết kế văn phòng đẹp trước hết phải nói đến tính công năng phục vụ đầy đủ cho người dùng, vì mục đích cuối cùng của nó lập ra là tạo nên không gian làm việc tập trung, chuyên nghiệp cho nhân viên, giúp gắn kết và hợp tác giữa các thành viên trong công ty, do đó việc trang bị đầy đủ các thiết bị để nhân viên làm việc thoải mái, hiệu quả là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi thiết kế văn phòng. 
 
Nếu bạn đang có ý định muốn thiết kế văn phòng trọn gói hiện đại, sang trọng giúp tăng hiệu quả công việc cho nhân viên và thể hiện vị thế của công ty mình, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia của Nội thất 3S để được tư vấn thiết kế hoàn hảo và báo giá thiết kế nội thất văn phòng cạnh tranh nhất.
 
 

2. Tại sao lại chọn 3S để thiết kế thi công văn phòng?

 
Mong muốn có được một văn phòng làm việc vừa đẹp lại vừa khang trang và tiện nghi đồng thời cũng biểu hiện được ý tưởng và phong cách kinh doanh của công ty mình thì đó ắt hẳn là điều không của riêng bất kì chủ doanh nghiệp nào. Nhưng điều đó sẽ chỉ là niềm mơ ước nếu như bạn không tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để gửi gắm tâm tư của bạn.
 
Bởi vì, khi tìm được một đơn vị thiết kế giỏi và chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc bạn sẽ:
 
- Sở hữu được một văn phòng đẹp và cao cấp thể hiện đúng đẳng cấp của Doanh nghiệp.
 
- Cả bạn và tập thể nhân viên của công ty bạn đều được làm việc trong môi trường hiện đại và tiện nghi không những khiến bạn hài lòng mà còn khiến nhân viên của bạn yêu thích và gắn bó với công ty nhiều hơn.
 
- Khách hàng và đối tác khi bước chân vào văn phòng của bạn sẽ phải lóa mắt và khen ngợi, bạn sẽ vững vàng trong lòng tin của họ, giúp cho mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ bền chặt lâu dài.
 
- Văn phòng không những đẹp mà phong cách thiết kế phải luôn bắt kịp xu hướng hiện nay.
 
 
- Và điều quan trọng nhất bạn không nên bỏ qua, đó chính là Phong thủy. Để công ty bạn có được sự bình an, và vững vàng thì Phong Thủy của văn phòng cần thuận với Cung mệnh và Bát trạch của chính bạn – Người điều hành Doanh nghiệp. Từ đó mà bạn có thể luôn an tâm, vững vàng, vì mọi điều xấu điều được xua tan, hỗ trợ cho công việc làm ăn của bạn trở nên lâu dài và thuận lợi. Từ đó mà tầm vóc của Doanh nghiệp luôn được thăng tiến.
 
- Cũng vì lý do đó, với đội ngũ KTSư chuyên nghiệp có 10 năm kinh nghiệm, và hơn 20 công nhân lành nghề, 3s đã làm hài lòng hàng trăm khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng. 
 
Là một đơn vị thiết kế uy tín và chuyên nghiệp nhất trong thiết kế văn phòng hiện nay, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ưng ý với chất lượng phục vụ, kĩ thuật thi công và những sản phẩm thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và tuyệt vời mang lại cho nội thất văn phòng của bạn. Chúng tôi sẽ làm cho các đối tác của Doanh nghiệp phải tin tưởng và đặt niềm tin vào bạn, bằng một thiết kế nội thất văn phòng đại diện cho thương hiệu, là bộ mặt chính của công ty bạn.
 
 
CÔNG TY NỘI THẤT VĂN PHÒNG 3S XIN CAM KẾT:
 
+ Miễn phí 100% thiết kế khi đặt hàng.
 
+  Chi phí thi công rẻ hơn 20% so với thị trường:
 
- Do chủ động về nguồn nguyên liệu (có xưởng gỗ 500m2 ở làng nghề Tân Hội)
- Chủ động về việc sản xuất đồ nội thất
- Kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ thợ lành nghề và quy trình chuẩn có thể đáp ứng mọi nhu cầu
 
+  Thi công nhanh: 
 
- Trung bình chỉ thi công 2 tuần là xong 1 dự án do chủ động được mọi thứ, và nguồn nhân sự dồi dào
 
+  Tư vấn tận nơi:
 
- Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn qua điện thoại, hoặc yêu cầu tư vấn tận nơi (có nhân viên kinh doanh đến tư vấn)
 
+  Mẫu thiết kế đa dạng:
 
- Những mẫu này trình bày hết trên website.
 

3. Tham khảo bảng báo giá thi công nội thât văn phòng đẹp hiện đại của 3S:

Miễn phí 100% gói thiết kế.
 
Đơn giá thi công nội thất văn phòng có diện tích < 150m2 150.000 VNĐ/m2 sử dụng
 
Đơn giá thi công nội thất văn phòng có diện tích 160m2 – 500m2 đơn giá 120,000 VNĐ/m2 sử dụng
 
Đơn giá thi công nội thất văn phòng có diện tích > 500m2 đơn giá 100.000 VNĐ/m2 sử dụng
 
Hồ sơ thiết kế văn phòng, Bao gồm:
 
Bản vẽ hiện trạng không gian sử dụng.
 
Bản vẽ phân chia không gian văn phòng ( Mặt bằng nội thất)
 
 
Bản vẽ phối cảnh các không gian tiêu biểu, Phòng họp, lễ tân, phòng Giám Đốc, khu vực làm việc nhân viên.
 
Bản vẽ chi tiết thi công tường, trần, sàn, vách ngăn…
 
Bản vẽ chi tiết thi công điện, mạng, thoại, camera, điều hòa.
 
Bản chi tiết thi công đồ nội thất.
 
Công ty 3S là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay, trãi qua hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi tư tin khẳng định sự chuyên nghiệp của mình, đến với chúng tôi bạn không những tìm được niềm tin mà còn tìm được niềm vui và sự hài lòng .
 
Cùng tham khảo một số công trình đã thi công dưới đây nhé!
MIỄN PHÍ 100% PHÍ THIẾT KẾ