Đăng lúc: 21-06-201921-06-2019
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Giám Đốc 80m2

Thông tin dự án

Công trình: Thiết kế và thi công nội thất Phòng Giám Đốc 80m2

Thiết kế nội thất văn phòng Giám đốc

Thi công nội thất văn phòng Giám đốc

Phương án thiết kế nội thất phòng Giám đốc có diện tích 80m2 với ngôn ngữ Cổ điển sang trọng dành cho các vị lãnh đạo cấp cao có suất đầu tư lớn và mong muốn có một không gian làm việc lộng lẫy, xa hoa như nền văn hóa xưa khi kết hợp nhiều lối thiết kế với nhau, mang đến vẻ đẹp của uy quyền và bề thế khiến mỗi đối tác hay khách hàng khi vào làm việc đều cảm nhận được sự tin tưởng lớn, tác phong chuyên nghiệp và một bề dày kinh nghiệm cùng năng lực không hề tầm thường.

 

Các Kiến trúc sư Thiết kế nội thất 3S đã lên ý tưởng sát nhất sau khi tư vấn và lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng đối với công trình có tính quy mô này. Tham khảo ngay phối cảnh 3D các góc view dưới đây nhé!

 

Mẫu thiết kế với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp tông màu nâu sáng làm chủ đạo được dùng để ốp các diện tường lớn xung quanh, hệ thống cửa ra vào, hệ cửa và đồ nội thất liên quan tủ tài liệu, tủ trang trí hay kệ để đồ, bàn làm việc, bàn tiếp khách. Bàn làm việc được coi là điếm nhấn đầy uy nghi khi khoác lên mình những đường chạm khắc vô cùng tinh xảo và vững chăc như thể hiện uy tín cũng như vị thế của người đứng đầu.

Tinh ý lựa chọn các sản phẩm nội thất theo chủ đề Cổ điển châu Âu và phù hợp phong thủy cho thiết kế phòng Giám đốc như đèn chùm pha lê, tượng điểu sư trắng hay tranh tường kết hợp nhiều nội thất trang trí có kích thước vừa và nhỏ giúp căn phòng không bị quá phô phang hay cảm giác nặng nề, bí bách.

Ghế Giám Đốc hay băng ghế sofa lựa chọn phong cách cổ điển kiểu phương tây bọc da màu trầm gỗ tôn lên nét sang trọng hoàn hảo của chủ nhân căn phòng.

 

 

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Giám Đốc 80m2

 

Xem thêm: >>  Thiết kế và Thi công nội thất văn phòng Chủ Tịch Danko - Tại Trần Hữu Dực

 

Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
 
Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
M: contact@thietkenoithat3s.com