Đăng lúc: 24-10-201824-10-2018
 Tác giả: Thiết kế nội thất 3S

Tổng Hợp Những Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Mới Nhất 2018

Thiết kế nội thất văn phòng với mỗi doanh nghiệp như một nhu cầu tất yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của một doanh nghiệp, mang hơi hướng của môi trường công nghệ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo trong một thời đại mới - kỷ nguyên mới. Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng, đối tác mà bên cạnh đó đây còn là yếu tố giúp nhân sự quyết định quá trình gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc, tăng hiệu suất cũng như vượt qua thử thách trong công việc. Việc kết nối từng bộ phận, từng không gian một cách xuyên suốt, thống nhất và đảm bảo sự giao tiếp trong công việc đòi hỏi việc bố trí văn phòng làm việc phải đáp ứng nhiều tiêu chí trong thiết kế và thi công văn phòng theo bản vẽ kỹ thuật nghiêm túc.

Thiết kế nội thất văn phòng với mỗi doanh nghiệp như một nhu cầu tất yếu đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững và thịnh vượng của một doanh nghiệp, mang hơi hướng của môi trường công nghệ chuyên nghiệp và đầy sáng tạo trong một thời đại mới - kỷ nguyên mới. Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp chính là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty trước khách hàng, đối tác mà bên cạnh đó đây còn là yếu tố giúp nhân sự quyết định quá trình gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, cải thiện môi trường làm việc, tăng hiệu suất cũng như vượt qua thử thách trong công việc. Việc kết nối từng bộ phận, từng không gian một cách xuyên suốt, thống nhất và đảm bảo sự giao tiếp trong công việc đòi hỏi việc bố trí văn phòng làm việc phải đáp ứng nhiều tiêu chí trong thiết kế và thi công văn phòng theo bản vẽ kỹ thuật nghiêm túc.

Vì vậy bài viết hôm nay Thiết Kế Nội Thất 3S gửi tới bạn những chú ý tối ưu trong cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, sang trọng, khẳng định vị thế và đẳng cấp của công ty nhằm tạo nên những giá trị cốt lõi cho chính doanh nghiệp của bạn.

Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại

Tiêu chí đầu tiên khi bố trí văn phòng làm việc hiện đại phải nói đến chính là sự thoáng mát, sạch sẽ, gọn gàng cũng như đảm bảo đủ ánh sáng, điều này như một yếu tố tiên quyết cho việc đem lại sự thư giãn, cân bằng cho đầu óc, phát triển khả năng sáng tạo mà không bị gò bó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, đầu óc được thư thái dẫn đến hiệu quả công việc tốt giúp bạn luôn thành công. Với những chức năng đa dạng như không gian làm việc, nơi thư thái nghỉ ngơi, tùy theo từng vị trí sẽ có không gian làm việc khác nhau.
 
 

 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại thống nhất trong sự lựa chọn phong cách

Việc bố trí văn phòng làm việc hiện đại thống nhất theo phong cách xuyên suốt theo bản vẽ ban đầu nhằm tạo dựng nét chuyên nghiệp, bài bản theo một bố cục cũng như xây dựng một câu chuyện cho chính doanh nghiệp của bạn. 
 
Vì vậy bước một cho việc bố trí văn phòng chính là lựa chọn được ngôn ngữ, phong cách thiết kế phù hợp với định hướng, sứ mệnh, hiện trạng tổng thể của từng bộ phận - cá nhân cũng như lĩnh vực kinh doanh và suất đầu tư dự kiến của công ty. Từ đó hướng tới một phương án đáp ứng đủ công năng, thẩm mỹ và những nguyên tắc phong thủy nhất quán dành cho môi trường văn phòng.
 
 

 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại một cách khoa học 

Việc đề xuất, định hướng trước mắt cho một công trình bố trí văn phòng, decor sao cho khoa học, đẹp mắt là một việc không hề dễ dàng mà cần có sự tính toán kỹ lưỡng. Cân nhắc để tạo nên một bố cục hài hòa, đồng nhất có sự sắp xếp, bố trí nội thất thoáng đãng, cần có khoảng không rõ ràng như một không gian giao thông tiện nghi, ngăn nắp giúp mỗi nhân sự trong công ty đều cảm thấy sự thuận tiện khi đi lại, tầm nhìn không bị hạn chế, gò bó và đặc biệt là tinh thần sảng khoái trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả cũng như sáng tạo trong mỗi thành viên.
 
 

 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại cần chú ý tới việc lựa chọn nội thất 

Quyết định lên vẻ đẹp cũng như ngôn ngữ của một môi trường làm việc không thể không kể đến chính là yếu tố "nội thất", vậy chọn lựa nội thất ra sao để phù hợp với từng phòng ban và tính chất, vai trò công việc lại là một nghệ thuật thẩm mỹ ở người lựa chọn, lên ý tưởng. Cần lưu ý tới phân loại không gian để chính xác nhất cũng như tiết kiệm thời gian trong quá trình thiết kế và thi công văn phòng: nội thất phòng tiếp khách, nội thất phòng làm việc, nội thất phòng họp, nội thất phòng Giám đốc..

Những gạch đầu dòng đáng chú ý như kích thước, chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và vị trí đặt quyết định rõ nét thông qua phong cách hướng đến ban đầu, hiện trạng tổng thể mặt bằng của văn phòng. Điều này cần đến sự tỉ mỉ, chăm chút và chuyên nghiệp cũng như dành thời gian của người chịu trách nhiệm.

 

 

Bố trí văn phòng làm việc hiện đại thân thiện với thiên nhiên

Hiện nay xu hướng bố trí văn phòng làm việc thân thiện, gần gũi với môi trường, thiên nhiên đang là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các doanh nghiệp, cơ quan trên thế giới khi mà thông điệp "Bảo vệ Trái Đất" ngày càng mạnh mẽ và phổ biến tới toàn công dân quốc tế.

Điều này tạo mối gắn kết quan trọng giữa con người và thiên nhiên, những xu hướng "văn phòng xanh", "văn phòng thân thiện" ... không còn xa lạ với dân văn phòng cũng như tổ chức, công ty nào nữa. Việc hướng đến một môi trường làm việc có sự kết nối với nhiều yếu tố thiên nhiên như dòng nước, nguồn sáng, cây xanh ... giúp tạo dựng một không gian mở gần gũi, giải tỏa áp lực, stress công việc cũng như tâm lý phấn chấn, động lực làm việc và không ngừng sáng tạo ý tưởng mới. Đồng thời điều này góp phần làm trong lành không khí, cân bằng năng lượng cũng như các yếu tố phong thủy cho văn phòng.

 

 

Là công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất tinh tế, sang trọng và tận tâm trong yếu tố phong thủy. Hãy liên hệ với Thiết kế nội thất 3S để sở hữu một không gian văn phòng làm việc lý tưởng các bạn nhé!

Tổng Hợp Những Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại Mới Nhất 2018

Xem thêm: >>  Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

 
Nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến:
 
Công ty CP Kiến trúc và Nội Thất 3S
Địa chỉ: Tòa nhà CT1, Park View City Yên Hòa, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại liên hệ: 0988 640 776
Website: thietkenoithat3s.com
M: contact@thietkenoithat3s.com