• Thiết kế nội thất 3s
 • Sản xuất đồ gỗ nội thất
 • Sản xuất nội thất bằng gỗ tự nhiên

 • Sản xuất sàn gỗ tự nhiên

  Sản xuất sàn gỗ tự nhiên

  Sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,…
  Trước đây việc sử hữu cho ngôi nhà của mình loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng như những loại gỗ quý (gỗ gõ đỏ, gỗ giáng hương, gỗ căm xe...) là một điều xa xỉ,vì sàn phẩm có giá thành rất cao do sử dụng những nguyên liệu quý cùng kỹ thuật gia công lạc hậu chủ yếu làm thủ công cho ra sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao.
  Ngày nay với những kỹ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng, phong phú hơn cùng giá cả hợp lý giúp sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

 • Sản xuất giường tủ, bàn ghế bằng gỗ tự nhiên

  Sản xuất giường tủ, bàn ghế bằng gỗ tự nhiên

  Gỗ tự nhiên được sử dụng như một nguyên liệu quen thuộc trong kiến trúc cũng như nội thất xây nhà.
  Với những lợi thế tối ưu và nổi trội, gỗ tự nhiên ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng thông qua những đối tượng nội thất không thể thiếu trong gia đình bạn, mà ở đây có thể kể đến như giường, tủ gỗ, bàn ghế... tạo nên sự ấm cúng, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên cũng như đẳng cấp và sự quý phái của một ngôi nhà.

 • Sản xuất trần gỗ tự nhiên

  Sản xuất trần gỗ tự nhiên

  Một số loại trần gỗ tự nhiên có thể kể đến trong ngành chế biến và sản xuất gỗ là: gỗ lim, gỗ giáng hương, gỗ pơ-mu, gỗ xoan. Hiện nay mới nhất có thể kể đến loại gỗ gõ đỏ, gỗ Sồi Mỹ đang rất được ưa chuộng với những tính năng và luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như đa đạng chủng loại, mẫu mã khác nhau.